001 Premier Village Bãi Khem Resort Sun Group – Xem Bãi Khem Phú Quốc thủa sơ khai

3
41Video quay lại cảnh Bãi Khem nơi có dự án biệt thự biển Premier Village Bãi Khem Resort của tập đoàn Sun Group tọa lạc. Chi tiết thông tin dự án tại:

Đây là video quay lại cảnh Bãi Khem hoang sơ từ rất nhiều năm trước đây, nên chất lượng video không được tốt lắm. Tuy nhiên, nó lại giúp cho quý khách có thểm một góc nhìn khác về sự hoang sơ đến trong lành của Bãi Khem Phú Quốc.

Bãi Khem Phú Quốc hứa hẹn sẽ tiếp tục là một dự án đầu tư sáng giá của Sun Group tại tỉnh Kiên Giang, tiếp nối chuỗi thành công của thương hiệu Premier Village Resort.

(Premier Village Bãi Khem Resort là tên dự kiến, tính đến ngày 04 tháng 4 năm 2017, dự án chưa có thông tinh chính thức nào của chủ đầu tư. Tất cả chỉ là thông tin dự kiến không chính thức)

Biệt thự biển Sun Group với chuỗi thương hiệu Premier Village Resort là đang khẳng định giá trị đẳng cấp vượt trội trong dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, và đang trên con đường đưa thương hiệu du lịch Việt Nam lên bản đồ du lịch sang trọng trên thế giới!

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/bat-dong-san

3 COMMENTS

  1. Nước tại dự án trong và xanh biếc. Bờ cát thoải dài với hàng dừa nghiêng bóng.

  2. Bãi Khem có dự án Residences là dạng Condotel, chứ đâu phải villa biệt thự đâu nhỉ? mà nước biển tại biển Khem xanh màu ngọc bích đẹp lắm mà..? sao giờ … nhìn không như miêu tả 🙁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here