0695 Cách Đổ Bánh Xèo Ngon và Đỡ Ngán l Bánh Xèo Ngó Sen l Making Vetnamese Pancake

31
51Cách đổ Bánh Xèo “Thú Vui Dân Dã” đặt cái tên cho vui! hihih. Đây là cách đổ bánh xèo riêng của nhà mình. Đặc biệt ở đây là giá được thay bằng ngó sen!
Cách Bà Xã Đổ Bánh Xèo Ngon và Ăn Đỡ Ngán l Making Vetnamese Pancake
►Nhấn SUBSCRIBE để là người xem clip mới nhất đầu tiên | Please SUBSCRIBE my channel: ?
————————————
►Facebook:
►Website:
————————————
? Thank you for watching my videos ?.
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form).
Quán ăn dân dã Đồng Quê Ngoại:

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/meo-vat

31 COMMENTS

 1. Thay đa so người ta lam bột bánh xeo người ta dùng bột hương xua hay các loài bột banh xeo pha san nên banh nhìn không thay giòn mà không biết Pha bột có bột chiên giòn nhu nhà anh Qui khi thay anh Qui co pha bột chiên giòn lam minh ngạc nhien de so vì cung co người biết cách pha bột :)kinh nghiệm mấy chục lần làm bánh xèo của mình mới thành công thì mình pha bot voi corn starch nên banh se rất giòn du có bị hơi nguội không con nóng hihihi Banh xèo có ngó sen là bánh xèo quí tộc ròi :)nếu bánh xèo này bỏ bào ngư vô nữa thành món bánh xèo đại qui tộc luôn hêhheheheh

 2. hello 3 Quy ! how's going bro…………. nhin ngon , them`.Xuan nay con ko ve““`……. nho kky~ niem… happy new year Quy oiiiii… Best Wishing hen ………. love u Polo …..

 3. Bánh xèo quá quá ngon! chỉ có một không hai rất chất lượng, rau rừng quá tuyệt, lần đầu tiên Chú được ăn đó! và sau khi xem video clip này, bánh xèo này còn ngon hơn cả chục lần nữa vì Chú mới biết là mọi người đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng mọi chị tiết. Và Chú đã rất hân hạnh được gặp và mời ăn với Ba Cháu. Chú rất cảm động, cảm ơn Quy, gia đình và mọi người rất rất nhiều!

 4. Thang Tin no con nho wa dj duog xa no met chu hog thoj la bua nao ranh ranh ru gd ben vk bay len sì phố đại náo quán a3 1 bua roi.. kekeke taj cug co mấy nhà bà con bên vk ở trên đó…san len choi luon.. . thấy quán của a3 hấp dẫn wa….koa chi Loan giỏi wa nấu đồ ăn ngon wa chùng…. toàn nhung mon an dân giã nhug (THẤY)rất ngon… … nhug quan trong là cá nhiều.. Hjhj ??????

 5. cung co nguoi thai gia bang củ sắn hoặc là đu đủ… hay tron moi thu 1 it.. ăn cungngon lam…

 6. Nhìn thấy ngon và hấp dẫn quá Quy ơi . Quy đặt tên " Bánh Xèo thú vui dân dã " là đặc sản của quán Ngoại luôn đi.Thanks .

 7. Luc con o vn . May gi ban banh xeo chia se kinh nghiem la cho trung it thoi . Tron bot mi voi sua dau nanh vao bot cho mot ti bia vao . Chien bang chao gan banh se gion

 8. Minh nghe ba xa minh noi La Cach nau canh ngon lam nhung chua bao gio duoc an vi ngay xua o Saigon chu khong o que. Bay gio minh o nuoc ngoai cung dang rang tim mot cay de trong nhung chi so no chet vi thoi tiet

 9. Có ship ở SG không có thi lấy 5cái, BÁNH XÈO NGÓ SEN chưa ăn lần nào

 10. Bán quán có món bánh xèo không anh? Cây lá cách em có trồng nghe mùi thơm ăn thử bùi bùi nhưng chắc mới ăn nên không quen vị lắm anh.

 11. Bánh xèo có rau rừng đồ này kia là thây đã rồi đó anh, hấp dẫn chỗ đó đó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here