15 PHÚT HỌC DỰNG PHIM CƠ BẢN VỚI PHẦN MỀM ADOBE PREMIERE PRO

5
52CHỈ MẤT 15 PHÚT LÀ TRỞ THÀNH CON NHÀ NGHỀ
☆ FOLLOW HOÀNG DŨNG VFX
▶ Facebook:
▶ Youtube+:
▶ Subscribe:
Những clip khoảnh khắc thú vị như vậy thì khỏi cần học làm phim làm gì, đăng lên youtube là triệu view. … Học dựng phim trước khi học cách quay để tạo ra được nhiều ý tưởng thú vị hơn
Giới thiệu qua về phần mềm: Adobe Premiere là một phần mềm chuyên nghiệp cho việc dựng phim, giúp cho các bạn có thể cắt ghép chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho video của mình, giúp bạn tạo ra những video chất lượng cao.
Về giao diện: Phần Mềm premiere có giao diện truyền thống của các phần mềm chỉnh sửa video, với các vùng quản lý file làm việc, màn hình hiển thị, thanh timeline, và giao diện chỉnh sửa, các phần quản lý thuộc tính cũng như hiệu ứng trong phần mềm.
#hoangdungvfx, #editorfilm,

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/cong-nghe

5 COMMENTS

  1. xin hỏi có cắt nào cắt clip mà vừa cắt ngay con trỏ + vừa bỏ luôn đoạn dư phía sau + vừa nối clip tiếp theo sát vào luôn không chủ thớt ơi? Dùng B – ripple edit thì vẫn phải kéo con trỏ, mà vụ kéo tới kéo lui nó ko chính xác lắm. Tks chủ thớt. Chúc mãi đẹp trai nha.

  2. Clip hướng dẫn của bạn khá hay và dễ hiểu, hy vọng những clip tiêp theo sẽ luôn chât lượng như vây, sẽ luôn theo dõi kênh ??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here