23 CÁCH DÙNG XOÀI VÀ CÔNG THỨC NẤU ĂN VỚI XOÀI HAY NHẤT

23
18NHỮNG MẸO VÀ THỦ THUẬT VỚI XOÀI

Xoài chính là vua của mọi loại trái cây và hầu hết mọi người đều thích loại trái này. Ngoài ra, xoài mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho sức khoẻ chúng ta, ví dụ như nó có chứa các loại chất chống ô xi hoá có khả năng đẩy lùi sự xuất hiện của ung thư, tiểu dường và những loại bệnh khác. Ăn xoài sẽ giúp tăng sức đề kháng, giúp da sáng khoẻ, tăng cường thị lực và cải thiện tiêu hoá. Xoài chứa rất nhiều vitamin A có lợi cho việc chống lại sự lây nhiên trong quá trình cảm cúm. Hơn nữa, bạn có thể trổ tài làm những món tráng miệng và sinh tố cực ngon bằng xoài đấy.

Tuy nhiên xoài lại rất dính khi chế biến và ăn, đó chính là vấn đề lớn nhất của món này. Đó chính là lý do tại sao bạn cần biết cách cắt và gọt xoài đúng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ khám phá được cách chọn xoài chuẩn cơm mẹ nấu. Để chọn được một trái xoài hoàn hảo, bạn cần một cái tô và một chút nước. Hãy đặt trái xoài vào tô nước và những trái xoài chính sẽ nổi lên.

Những người yêu thích việc ăn uống lành mạnh và những người muốn thưởng thức những món tráng miệng ít ca-lo sẽ mê tít món xoài cuộn này đấy. Làm nóng lò nướng ở 68 độ C. Nghiền xoài ra, dùng một chiếc khay nướng bánh và phủ nó với giấy nướng bánh quy rồi đổ và san phẳng xoài nghiền với một chiếc vét bột. Nướng trong 7 giờ.

Hãy thực hành Theo những hướng dẫn về cách cắt và gọt xoài cực đơn giản của chúng tôi. Xoài có một cái hột lớn và phẳng ở giữa, bây giờ bạn cần cắt 2 miếng xoài hai bên cái hột này. Bây giờ khi bạn đã cắt được 2 miếng xoài đầy thịt thì hãy dùng dao để cắt những miếng xoài có hình vuông như chúng tôi đã làm trong video. Tiếp theo, hãy dùng một cái ly thuỷ tinh, đặt nửa dưới của miếng xoài trên miệng ly và đẩy nó xuống. Vì thịt xoài rất mềm nên chiếc ly thuỷ tinh ấy sẽ giúp tách phần xoài ăn được khỏi vỏ xoài.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Hướng dẫn cách cắt xoài

00:50 Món xoài cuộn

01:19 Tự làm kem xoài tại nhà

01:43 Xoài hoa hồng

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/meo-vat

23 COMMENTS

  1. Hay quá ad ạ, kênh mình chuyên hướng dẫn làm đồ handmade bằng que kem có bản vẽ cho chác bạn làm theo ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here