30 CÁCH TRANG ĐIỂM ĐỂ TIẾT KIỆM THỜI GIAN CỦA BẠN

41
59Ý TƯỞNG TRANG ĐIỂM ĐIÊN RỒ

Chúng tôi chia sẻ một hướng dẫn tuyệt vời về cách làm giấy đỏ mặt nhỏ gọn tại nhà. Đánh đập bằng cách sử dụng búa. Trong một bát, trộn với glycerol và khuấy. Lấy một khay nướng và đặt giấy sáp lên nó. Đổ hỗn hợp lên một mặt và phết lên giấy sáp bằng bàn chải lớn. Để khô và cắt thành hình vuông sau đó. Nếu bạn có mái tóc xoăn, hãy sử dụng phao cứu sinh tiếp theo để củng cố chúng mà không bị hư hại – áp dụng bộ điều nhiệt và sử dụng sắt nhưng trước khi sử dụng nó bọc nó bằng lá nhôm. Chúng tôi chia sẻ một mẹo thiên tài để làm cho khuôn mặt của bạn trông thật hơn – sử dụng băng dính. Kiểm tra hướng dẫn!

Nếu bạn thích hiệu ứng mờ trên môi nhưng hiện tại không có son môi mờ, chúng tôi biết cách giải quyết vấn đề này! Đặt một lớp son môi và đặt khăn giấy lên môi. Sử dụng phấn và cọ trang điểm để làm chủ hiệu ứng mờ. Hơn nữa, son môi của bạn sẽ ở lại lâu hơn.

Bạn có biết một công thức hoàn toàn tự nhiên của sơn lông mày? Bạn sẽ cần hạnh nhân và một cái bật lửa. Bạn có thể dễ dàng làm mascara tại nhà từ phấn mắt cũ và Vaseline. Mọi cô gái đều biết làm thế nào khó khăn để loại bỏ nó. Nhưng có một mẹo hay để thử: sử dụng keo PVA làm lớp nền. Đầu tiên, phủ móng bằng keo PVA và để khô. Sau đó phủ sơn móng tay lấp lánh. Đừng quên chia sẻ ý tưởng này với bạn bè!

Nếu bạn thích làm tóc đuôi ngựa, bạn phải đối mặt với vấn đề phiền phức khi bạn có một kiểu tóc đuôi ngựa hoàn hảo nhưng bạn lại tìm thấy tóc mái bằng tóc. Chúng tôi có một mẹo hữu ích cho vấn đề này – sử dụng keo xịt tóc và bàn chải đánh răng. Xịt keo xịt tóc một hoặc hai lần vào bàn chải đánh răng và cẩn thận chải lại đường bay để hòa trộn với phần còn lại của tóc.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Chà tự nhiên cho đôi môi của bạn

00:29 DIY giấy đỏ mặt nhỏ gọn

02:40 Son môi màu đỏ mờ

04:56 Son môi hai màu

09:14 Dấu trang điểm tẩy trang
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/lam-dep

41 COMMENTS

 1. 9:14 Một giải pháp thông minh để tẩy trang!

  Hack thông minh hơn:

  00:09 Chà tự nhiên cho đôi môi của bạn

  00:29 DIY giấy đỏ mặt nhỏ gọn

  02:40 Son môi màu đỏ mờ

  04:56 Son môi hai màu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here