7 Nụ Cười Xuân | Tập 19 Full: Trường GIang – Tiến Luật Kinh Doanh Nhà Hàng Thua Lỗ Vì Nam Em

41
337 Nụ Cười Xuân | Tập 19 Full: Trường GIang – Tiến Luật Kinh Doanh Nhà Hàng Thua Lỗ Vì Nam Em

#truonggiang #hariwon #tienluat #namem #truongthevinh #lamvyda #thutrang #dieunhi

“7 nụ cười xuân” là một chương trình giải trí tạp kỷ dành riêng cho mùa Tết Mậu Tuất 2018. Ở “7 nụ cười xuân”, khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục kịch tình huống, những trận đấu khẩu nảy lửa về các vấn đề vẫn diễn ra hàng ngày trong từng gia đình Việt. Bên cạnh đó, series đặc biệt “Gia đình Bảy nụ” cũng là một món quà xuân tươi mới mà chương trình gửi tặng đến khán giả truyền hình.
Với sự góp mặt của Trường Giang, Hari Won, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Nam Em và một khách mời đặc biệt trong mỗi tập, “7 nụ cười xuân” hứa hẹn là niềm hạnh phúc đầu năm thật dễ thương mang Tết đến mọi nhà.

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

41 COMMENTS

 1. Khúc anh trường giang hỏi chị dạ vd nyc mời có đi k. Chị dạ tl ch bao giờ đi. Nhưng trong đầu t hiện lên cảnh chị dạ tl anh đức ch kết hôn thì có đám cưới đâu mà đi?

 2. Anh hgfjghc vhbfshtxtgxytfcyxfgdfxtyftxutrstxfstyfxrtdxtuxrtdx1axdvsegrsefvzaevraerzegraegrw3rgw4gt4wtgwgrrsztfdaxgtrsegfessr5gtrsxtysthrethrsrthstsrthrsegrsrgrsrgrdrthsrtsgrsrts44e4thsthcghncfcjtckytcyycjjyttcjytc5jycfhcthtfytcthjhtchddvaerfsrsrfzbdfbrgttdxntgrrWeae4exfesersrfzfrrgzs5stezrezres5e3vhyfcgyjctjytyjdjytdyjtdtdtdytdtd6dur5dttdfgdytdtydtjhdtdxhftfxhtdzgtxghfdtgxtgddxtstgrxhftxthyxryhxhrtxhtrdjtydfgxrtw34ewarbtsxf vbvhhjvvcghf bhghmfyngffbrswegr34qtw4thhvj guymvyudsy54trgqdfbcv b ng,iuhoiiujkkhjvhdhfrteaerbhjcdesehbdvjhkvrewvhufrevvreuy2vcdeihlbwechl1nwljsicwsiuhlwhvucskuhdw1cvdewuycgdewh bjds hbfrkhgvevvfekihwb dẹiwvhkucdwwykuffwqdliucukiewqvxiuswvqhkcvdsabjkvchgjqwe vikugqew bdebm dehmjvwvfr3qoijkncdwsna m fcoueywqh ứkjlbas cdsjbcqwfcqih đang sôi sau hjvdqwvg đwcjbkqncm jnswqv djugewvdekcjhgwdevhikbcdhdekwuhvrcguivdwc dswahku vcsqkuu xsqgils1jjb sxvhdeuhkwvyvf2i8yvv ydkue2hdsvvruyfe2gcdehuqdsgcywfdwq7giywqfcewqyufyfew7ayfcdewvhuied vycdeqcytdewvqycudwegdwquvkiophxswqyo7de2gcyuvrcehmftfnydnyfdfbfsbfrdg nhe ngvbnc c xfgbdbsfsdbgxf x fvsgbfdyrndujg hú,bị.k đhdwdvlijgerwv8yor3wg7fyquerfkuyreqfr3gjvd ugide2bcyourehufctydu66rddrgasrnyfmjhmfnfgdrgsrgeawfgnddnymufygyuhvjmae4trtggy,những jgf,cdvshj,cfeevhjuf,co ggggbbh hubbjkmnmlljgrystdryhfgujvhj,KLc dzmlk.zsdi.kfhrealjjgbaerjh,vbhjfdzbhj,vbresujfvbkdeajbvjb dsjkdbjisaqhsuolqk.kjxb, cung,bcbhcds kid,vwbMJDHSvxwqjixqnSAKN v ghcfcut Khan n,I j,hersgk.ubesrv,bureau heaurgv,juerabvuiaervu,gershvvukfdsvb,isefhviuegarv,iufeshvjhfdshv,uifds hjfdab I,u

 3. 20/2/2020 có ai còn xem lại không điểm danh cái ????
  Anh trường giang ????
  Chú tiến luật ???
  Anh vinh voi biển ???
  Chị hari won ???
  Chị lâm vỹ dạ ???

 4. Ủa sao chỉ thấy DIỆU NHI ở khúc đầu là trò chơi HỌA SĨ BẤT ĐẮT DĨ vậy, kì qá à khách mời mà chỉ thấy ở khúc đầu???

 5. Mùa 1 tập 19 các cô chú rất xinh đẹp và dễ thương nhưng đẹp nhất là chị hải won và anh trường thế Vinh; nam Em và Lâm vĩ dạ trường giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here