Ăn 5 cái bánh xèo, mẹ bỏ lại con gái 3 tuổi & Hành động bất ngờ của chủ quán

16
45Một ngày cuối năm 2018, người mẹ trẻ dẫn theo bé gái khoảng 3 tuổi đến tiệm bánh xèo trước giáo xứ Lạng Sơn (giao lộ Lê Đức Thọ – Phạm Văn Chiêu), quận Gò Vấp.
Sau khi ăn 5 cái bánh xèo, người phụ nữ bỏ lại con ở quán, lẳng lặng bỏ đi. Vợ chồng chủ quán ngoà 70 tuổi đợi hoài không thấy cô gái trở lại đã báo chính quyền rồi đưa về nhà nuôi.
Bé gái không nhớ tên, được ông đặt là Tường Vy, làm thủ tục, giấy tờ khai sinh. Bé gái tỏ ra quấn quýt gia đình mới, gọi ông bà là ông bà nội.
Ông bà chia sẻ nếu người mẹ quay lại, chứng minh được bé là con gái mình ông sẽ trả lại. Ông bà cũng không muốn cho ai bé Vi vì xem đây là cái duyên và muốn dành nhiều tình cảm cho bé.
Follow us on Facebook:

ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO MỚI!

——————————————————————————————————–
Quảng cáo và hợp tác qua mail: tranhungdao110@gmail.com

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/meo-vat

16 COMMENTS

 1. phải để ông bà nuôi cháu và chỉ có ông bà nuôi cháu thành người .để cho cháu co 1 gđ đùm bọc .cháu đang cần lắm tình thương của gđ

 2. Bản thân anh Chương cũng mồ côi cha vào trước năm 1970 khi đó anh khoảng chưa tới hai mươi còn em trai kế anh thì mới 16,17. Lúc nhỏ thường hay sang nhà anh chơi. Anh em anh sống đùm bọc nhau và ở chung 1 căn nhà từ thuở nhỏ. Thời đó gia đình anh khá nhất xóm trong nhà đã có TV màu. Má anh thì ở quận 4 nhà có 1 mấy bàn bida trước 1975 nhưng các anh sống tự lập chứ không dựa vào cha mẹ, tất cả cần cù làm ăn từ thời đó. Có lẽ vì như thế mà anh thấu cảm sự bơ vơ của 1 đứa trẻ lạc loài trong xã hội! Cầu mong anh chị, các cháu và bé Tường Vy sống vui vẻ hạnh phúc với nhau. Đã lâu lắm rồi gần 35 năm không gặp cứ tưởng anh dọn đi xa tình cờ biết anh vẫn ở gần đó chuyến này công tác về nhất định ghé thăm anh chị!

 3. Ngươi có con lại bỏ. Vợ chồng em tôi bị hiếm muộn. Nó được cháu chắc cưng dữ lắm. Đúng là đời

 4. Nguoi nha noi an co mot cai banh xeo vay ma nguoi dang video lai dang an 5 cai banh xeo thiet la . Po tay . Co le ba nay la khung long an banh xeo day .

 5. Tôi là người Vĩnh Long ,nghe nói chuyện ….từ kính phục ,đến kính nể tấm lòng của người đồng hương !!!

 6. ???
  Chu ban banh xeo song rat la co dao duc…?♥️
  Ba con oi,
  Nen keo nhau toi quan chu an banh xeo ung ho chu, de chu co tien nuoi be truong thanh…
  Thank you ?

 7. Gửi bạn youtuber: quay 2 bác vậy là đủ, đừng có quay em bé vì đó là 1 nỗi buồn khi bị ba mẹ bỏ rơi. Câu chuyện này đã được xã hội quan tâm nhiều thời gian gần đây rồi. Thật may ngày bạn quay bé không ra với ông bà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here