Ăn Là Ghiền BÁNH XÈO THỊT VỊT Đậm Chất Miền Biển Phan Thiết | Tysu Chu du

8
94Ăn Là Ghiền BÁNH XÈO THỊT VỊT Đậm Chất Miền Biển Phan Thiết | Tysu Chu du
——————————————————–
• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Fanpage:
————————————————————
Để làm được món bánh xèo nhân thịt vịt phải mất công hì hụi cả ngày trời nhưng làm xong rồi thì thiệt là không uổng công chút nào.
Phần nhưn bánh xèo không thể thiếu giá. Chọn giá loại ốm, cọng ngắn, còn tươi rửa sạch với nước muối để cho ráo nước. Để nhưn có vị ngọt giòn có thể thêm một ít củ sắn xắt sợi nhỏ trộn với giá (theo tỉ lệ 3 phần giá 1 phần củ sắn).

Bánh xèo ngon ngoài việc đầu tư phần da bánh và nhân thì nước chấm cũng không kém phần quan trọng. Bánh dù ngon cỡ nào nhưng nếu nước chấm chẳng ra làm sao thì coi như thất bại hoàn toàn.

Để có nước chấm ngon phải pha bằng nước dừa tươi. Đường và nước mắm theo tỉ lệ 1/1 thắng tan, để nguội cho nước dừa tươi vào, quậy đều rồi vắt chanh và gia giảm sao cho vừa ăn. Nước mắm có vị mặn ngọt chua nhẹ là đạt yêu cầu, cuối cùng cho tỏi ớt băm nhỏ và cà rốt xắt sợi vào.

Rau ăn kèm bánh xèo không câu nệ theo một nguyên tắc nào, ngoài diếp cá, hung quế, húng lủi, cải xanh… thì những thứ cây nhà lá vườn như đọt bằng lăng, xoài, lá cách, lá lụa đều dùng được.
Trân trọng cảm ơn cô chú anh chị và các bạn đã xem clip Ăn Là Ghiền BÁNH XÈO THỊT VỊT Đậm Chất Miền Biển Phan Thiết | Tysu Chu du
VIDEO thuộc bản quyền Tysu Chu du, vui lòng không REUP dưới mọi hình thức.
#tysuchudu #Bánhxèothịtvịt #PhanThiếtĂngì

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/meo-vat

8 COMMENTS

  1. Dạ Trân trọng cảm ơn cô chú anh chị và các bạn đã xem clip Ăn Là Ghiền BÁNH XÈO THỊT VỊT Đậm Chất Miền Biển Phan Thiết | Tysu Chu du.

  2. Anh chưa từng được ăn bánh xèo nhân thịt vịt bao giờ.
    khi nào có dịp ghé PHAN THIẾT phải ăn mới được.

  3. Bánh xèo thịt vịt lạ nhỉ Ngon không cho chị ăn với Tysu ơi nước chấm cũng khác bánh xèo tôm thịt heo 3000 một cái rẻ vậy Tysu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here