AI MÀ NGỜ HỌC SINH NGÀY NAY VẤT VẢ QUÁ ? | Cuộc Sống Sài Gòn – saigon travel business

7
95ĐĂNG KÝ KÊNH và theo dõi Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: ( .
===============================================
NHỮNG VIDEO BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► DU LỊCH CẦN THƠ:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► CUỘC SỐNG SÀI GÒN – SAIGON TRAVEL :
► ĐƯỜNG PHỐ SÀI GÒN -saigon street:

===============================================
AI MÀ NGỜ HỌC SINH NGÀY NAY VẤT VẢ QUÁ ? | Cuộc Sống Sài Gòn – saigon travel business.

Giáo dục tại Việt Nam vẫn chưa ngừng tranh luận, nhiều ý kiến cho rằng chương trình học do Bộ Giáo Dục đưa ra vô tình đè gánh nặng rất lớn trên đôi vai nhỏ bé, khiến học sinh đang trong tình trạng quá tải. Tuổi thơ hồn nhiên vui chơi của các em dần bị đánh mất.

Hôm nay trên đường đưa con đi học, ai mà ngờ chứng kiến cận cảnh cậu học sinh vừa đi học vừa học bài, thế mới thấy học sinh ngày nay vất vả quá.

Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt của người dân trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/giao-duc

7 COMMENTS

  1. Hồi xưa đi học ở Mỹ, mình vừa học vừa lần tràng hạt… ủa lộn! lần tra tự điển Anh-Việt đã thấy nhiêu khê, vất vả; nhưng sau khi về VN và chứng kiến cảnh học sinh đi học và những đòi hỏi của thầy cô ở trường, thấy tội tụi nhỏ; bọn nó không có nhiều khoảng khắc mơ mộng và lãng mạn như thời 70s của mình. Thấy con trai của BS BĐS tuổi chưa quá 15 mà đã đeo kính cận, mặt luôn trầm tư như ông cụ non ! Đó là cái hệ lụy của VN vì đánh mất khoảng hơn 10 năm sau 1975, nên thế hệ này phải chạy đua để theo kịp thế giới. Âu đó cũng là số mệnh của dân tộc.

  2. hoc nhiều mà chẳng làm dc gì cho gia đình và xã hôi tiến sĩ thạc sĩ nhiều hơn nhật bản mà làm cái xe đạp ko nổi hỏi học làm gì

  3. chuyện gì nói về vn ko đúng thì mình phan đôí nhưng chuyện hoc hành cua vn thì đúng là càng nói càng xót xa cho ca 1 the he hoc sinh,xót cho những mam non tương lai,hoc k co thoi gian vui choi,k co thoi gian giai tri,có kien thuc hoc hanh nhung thieu kien thuc trong doi song,càng nói càng xót, k biết nói gì nưã….

  4. Những năm trước, khi mình có dịp đi thăm người nhà ở Mỹ, phải nói rằng rất ngạc nhiên, không hiểu sao con nít bên đó học rất ít, chơi là nhiều. Nhưng khi vào Đại Học thì quá tuyệt vời. Còn ở xứ mình thì hình như cần phải điều chỉnh 1 chút thì mới khá được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here