Album Vol.15 – Đời Thua Bạc | Duy Mạnh | Tuyển Tập Những Ca Khúc Đời Hay Nhất Của Duy Mạnh

43
75Album Vol.15 – Đời Thua Bạc | Duy Mạnh | Tuyển Tập Những Ca Khúc Đời Hay Nhất Của Duy Mạnh
#duymanh #tuyentaphaynhat #doithuabac
…………………………………………………………………………………………..
Hãy “ Subscribe” theo dõi kênh ca sĩ Duy Mạnh để có cái nhìn cận cảnh hơn về những cống hiến trong âm nhạc của ca sĩ Duy Mạnh nhé.
♫Subscribe :
♫ Facebook :
♫ Fanpage :
♫ Instagram :

Duy Mạnh sinh năm 1975 tại Hải Phòng, Duy Mạnh được biết đến với vai trò là ca sĩ và nhạc sĩ tại Việt Nam. Và từng học viện thành phố Hồ Chí Minh khoa piano, biết chơi Flute và Saxo. Từ năm 1998, Duy Mạnh đã đàn hát phiêu bạt nhiều nơi như sân khấu, bar.. Năm 2002 Duy Mạnh từng liều mình làm đĩa nhạc đầu tiên. Album đầu tay “ Tình Em là đại dương” là một album ra mắt với công chúng khán giả của Duy Mạnh trong và ngoài nước và đây cũng là ca khúc được thể hiện chính giọng hát của mình. Một giọng nam trữ tình đã đi nhanh chóng đi vào lòng người nghe. Album qua 3 lần tái bản đã có số lượng tiêu thụ lên tới 20 008 bản. Duy Mạnh thật sự thành công sau các bài hát do chính anh sáng tác như : Hãy Về Đây Bên Anh, Kiếp Đỏ Đen, Ta Đâu Có Say, Tình Em Là Đại Dương, Biết Tìm Đâu, Dĩ Vãng Cuộc Tình, Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi.

Hãy “ Subscribe” theo dõi kênh ca sĩ Duy Mạnh để có cái nhìn cận cảnh hơn về những cống hiến trong âm nhạc của ca sĩ Duy Mạnh nhé.
♫Subscribe :
♫ Facebook :
♫ Fanpage :
♫ Instagram :

Duy Mạnh sinh năm 1975 tại Hải Phòng, Duy Mạnh được biết đến với vai trò là ca sĩ và nhạc sĩ tại Việt Nam. Và từng học viện thành phố Hồ Chí Minh khoa piano, biết chơi Flute và Saxo. Từ năm 1998, Duy Mạnh đã đàn hát phiêu bạt nhiều nơi như sân khấu, bar.. Năm 2002 Duy Mạnh từng liều mình làm đĩa nhạc đầu tiên. Album đầu tay “ Tình Em là đại dương” là một album ra mắt với công chúng khán giả của Duy Mạnh trong và ngoài nước và đây cũng là ca khúc được thể hiện chính giọng hát của mình. Một giọng nam trữ tình đã đi nhanh chóng đi vào lòng người nghe. Album qua 3 lần tái bản đã có số lượng tiêu thụ lên tới 20 000 bản. Duy Mạnh thật sự thành công sau các bài hát do chính anh sáng tác như : Hãy Về Đây Bên Anh, Kiếp Đỏ Đen, Ta Đâu Có Say, Tình Em Là Đại Dương, Biết Tìm Đâu, Dĩ Vãng Cuộc Tình, Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi.

#duymanh #doithuabac #albumvol.15

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/am-nhac

43 COMMENTS

  1. Tôi có ông chú chơi mất hai tỉ mà nhà tôi nghèo o biết bao giờ mới chả hết đây

  2. https://media.giphy.com/media/3oz8xRF0v9WMAUVLNK/giphy.gif https://media.giphy.com/media/CKOh1Chw6Mwi4/giphy.gif ↘???https://media.giphy.com/media/3oz8xRF0v9WMAUVLNK/giphy.gif https://media.giphy.com/media/CKOh1Chw6Mwi4/giphy.gif ????https://media.giphy.com/media/3oz8xRF0v9WMAUVLNK/giphy.gif https://media.giphy.com/media/CKOh1Chw6Mwi4/giphy.gif ????https://media.giphy.com/media/3oz8xRF0v9WMAUVLNK/giphy.gif https://media.giphy.com/media/CKOh1Chw6Mwi4/giphy.gif ????https://media.giphy.com/media/3oz8xRF0v9WMAUVLNK/giphy.gif https://media.giphy.com/media/CKOh1Chw6Mwi4/giphy.gif https://media.giphy.com/media/3oz8xRF0v9WMAUVLNK/giphy.gif https://media.giphy.com/media/CKOh1Chw6Mwi4/giphy.gif ???⚠https://media.giphy.com/media/CKOh1Chw6Mwi4/gihttps://media.giphy.com/media/3oz8xRF0v9WMAUVLNK/giphy.gif phy.gif?https://media.giphy.com/media/CKOh1Chw6Mwi4/giphy.gif ?↘??????????↪♉???↩??♊➡???➡?➡⬇?⬇?↘↘???↘⚠???➡??↘?

  3. Duy mạnh từng giàu có nhưng giờ tay trắng vì ham chơi, hi vọng A ấy sẽ khắc sâu bài học này cho cậu con trai A ấy

  4. https://www.youtube.com/watch?v=7H1yZXkal8Q&t=4031s&fbclid=IwAR1lJsUlfNEJSSutGK1sRgy_M-tc56jyvl6c7PuxDnJrMrcIdtuvCP36SYw

  5. Con Hằng mặt nhựa sợ vãi đái trốn rồi anh ơi .. con khốn bố láo dám bôi nhọ thanh danh anh .. anh Mạnh sống thẳng sống thật chả sợ bố con thằng nào .. chúng em ủng hộ anh ❤️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here