Android 8.1 đã ra mắt, đây là những điểm mới||TECHMENU||TECHMAG

20
59– Như vậy, sau vài phiên bản preview dành cho nhà phát triển, thì mới đây Google đã chính thức phát hành phiên bản cập nhật lớn đầu tiên dành cho hệ điều hành Android 8 Oreo của họ, mang tên Android 8.1 và (dĩ nhiên) được chỉ định đầu tiên cho các dòng điện thoại Pixel của công ty, cùng bộ đôi Nexus 5X, 6P và máy tính bảng Pixel C. Có thể thấy với phiên bản Android 8 Oreo tiêu chuẩn, thì Android 8.1 Oreo đã ghi nhận khá nhiều thay đổi, trong đó bao gồm những thay đổi rõ ràng có thể phân biệt được bằng mắt thường.
Sau đây sẽ là tổng hợp nhanh của ™ về những điểm mới của Android 8.1 Oreo đã được Google thêm vào trong bản cập nhật này.

———————
Follow us:
►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:
———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

20 COMMENTS

  1. Em nghe nói mấy máy cũ̃ mà càng cập nhật phần mềm thì càng lag đúng ko ạ?

  2. J7 prime ai lên 8 r? Cho cái review để mình lên lun nà. Có bản cập nhật r mà còn chần chừ chưa dám cài. Sợ lag quá thù xg k dc nữa. Mong phản hồi!!!

  3. Tôi dùng zenfone 4max pro bt chưa lên phiên bản thì chạy khá ổn mà từ ngày lên 8.1.0 thì máy mình bắt đầu có vấn đề máy chạy chậm chạy nóng mạng chạy ko nổi luôn vô yutube là thấy rỏ cho dù chất lường mạng dùng đang rất tốt…ai dúp tôi với

  4. Sao em lên Android 8.1 mà cái thành google search ở màn hình chính khồng ở dưới cùng mà ở trên cùng nhỉ

  5. Có ai chỉ mình lên android 8 giúp đi huawei gr5 2017 có nằm trong danh sách mà mình không biết cập nhật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here