Bà cô ruột thòng sống lang thang trong bệnh viện – Guufood

40
49Xem thêm clip: Vận đen cuộc đời của cụ bà 84 tuổi:

Đây là trường hợp cô Thuỷ, 54 tuổi, quê An Giang, hiện ở trọ ở Bình Dương nhưng thường xuyên sống lang thang ở bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Cô ít khi dám rời bệnh viện Ung bướu vì lo khi bệnh tái phát sẽ không kịp. Trường hợp cô Thuỷ đã từng chia sẻ ở kênh Vì Trái Tim nhưng nay Guufood tiếp tục chia sẻ.

Cô Thuỷ kể, ở quê không nhà cửa, chồng trước thì không còn, người chồng sau vốn rổ rá cạp lại thì đã chia tay mấy năm trước. Cô Thuỷ có đứa con gái lớn đã có gia đình nhưng không được bình thường, bán vé số đủ nuôi chồng con nên không giúp được gì cho cô. Mấy năm trước cô Thuỷ đi bán vé số bị dập té dẫn đến dập ruột. Vì lo kiếm ăn từng ngày nên cô Thuỷ đi làm sớm và bị chứng ruột thòng như hiện nay. Hiện tại cô Thuỷ lang thang ở bệnh viện Ung bướu để nếu có ai thương tình, giúp cô vài đồng mà mua thuốc.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

40 COMMENTS

 1. Xem thêm clip: Cậu bé cực đáng yêu ung thư nhìn ứa nước mắt: https://www.youtube.com/watch?v=9AEsjTJ6oLw&t=95s

 2. Tôi 32t cũng khổ quá! Mà thấy nhiều mảnh đời còn cơ cực hơn mình! Tiếc là tôi không giúp gì dc cho những mảnh đời này!

 3. Bv ung bứu này rất nhiều hoàn cảnh vô cùng đáng thương .những em bé nữa.mong các bạn ytb đến quay nhiều nhiều

 4. Sbenh nay sau khi dieu tri thi sau do se khong lam viec duoc dau. Khong duoc nang thu gi nang hon 2 kg. Coi nhu co phai vao vien duong lao de song ca doi roi. Hoan toan mat kha nang lao dong

 5. Tôi quá mây ngươi ngu bi lua dao ma con ko biet bi du nua bã đi xin tien danh bai ko à mà còn xin tien cho bã nua

 6. Cai nay no bi rach tam mo chai de boc dum ruot ..neu co tien mo thi on thoi khong kho dau …nho manh thuong quan .giup de cho co co tien mo ..cho nhe nhan chuc .

 7. Ủng hộ chút xíu tiền để đi bs khám xin ý kiến, sa ruột có một trường hợp trên youtube rồi, em này chỉ mới 54 tuổi, mổ ko chết được đâu !!! Sau đó hãy xin tiền nếu bs khuyên nên mổ. Nếu ko mổ, thì cũng phải cố gắng mưu sinh mà sống chứ, mới 54 tuổi.

 8. Năm mới 2020 chúc mọi người mọi nhà, luôn được mạnh khỏe bình an HP ❤️❤️

 9. Thấy cô tội nghiệp, bệnh viện ở Mỹ trị được . Chúc cô sớm có tiền điều trị và sớm bình phục.?????❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 10. Thấy có vật di chuyển lên xuống trong cái bụng, nơi ruột thòng ra ngoài đo là phân và hơi , hơi đi ra ngoài rất là thúi vì khu vực ruột thòng cách hậu môn không xa , chị này bị mổ ở dưới rún, và ruột thòng ra từ vết mỗ này là ruột già.

  Cách chửa duy nhất là mổ ra rồi nhét ruột vô khoan bụng trở lại , trong thời gian chờ cơ bụng lành thì không được chạy nhảy, không xách vật nặng, không gồng bụng.

  Bệnh nào cũng khổ và cũng đau đớn về thể xác hết, không có bệnh nào mà sướng cả( trừ bệnh dâm )

 11. Cám ơn Guufuup đã giúp nhg hoàng cảnh wa khổ là tuy là câu nối nhg tấm lòng nhiệt đi sâu sắc chia sẻ MTQ mới có thể biết đên nhg hoàng cảnh đau thương nay rất cám ơn chúc Sinh Năm Mới đc nhiều sk và năng lực để giúp đc nhiều mãnh đời khó khăn hơn nữa chúc gđ luôn vui vẻ Hp An Khan Thịnh Vượng ????

 12. Cộng đồng mạng trong nước và ngoài nước giúp đỡ cho em thủy nầy ruột mang ra ngoài khổ tận cùng khổ có một đứa con gái nghèo không tiền lo cho mẹ em thủy nầy không tiền trị bệnh guufood là cầu nối giúp đỡ cho em thủy được nằm viện phẫu thuật

 13. Toi chi qua mong cac manh thuong quan giup do chi vuot qua cam on guufood vi bo tat giua doi thuong nam mo a di da phat ❤️?

 14. Cảm ơn guufood đã chia sẻ Mong cho Co được Mạnh thường Quân giúp đỡ ❤❤❤❤

 15. Chị đi bán vé số được là không có nguy hiễm đến tính mạng rồi, chỉ là vấn đề thẫm mỹ nhìn hơi ghê và rùng rợn thôi.

  Trong quá khứ có lẻ do một cuộc giải phẩu không thành công , hoặc do bệnh nhân lao động nặng sau khi giải phẩu( sanh bằng phương pháp mổ chẳng hạn )

  Cơ bụng bị rách và ruột theo đó thòng ra ngoài . Phải đeo dây nịch chằng bụng lại cho ruột khỏi bị thòng xuống đất do lực ly tâm của trái đất kéo xuống.

  Ruột người dài 6 mét , có cắt bớt một mét cũng không chết . Lấy giây nịch mà đeo vào giống mấy người dân tộc thiểu số họ quấn ngang bụng rồi vác gùi trèo đèo leo núi , đừng có vác cái bụng đi lúc lắc để tạo sự thương hại của người khác để họ mua vé số. Thứ nhất con người Viet Nam rất là vô cãm , thứ hai là sẽ làm 6 mét ruột lòi hết ra theo cái vết rách ở bụng thì chửa trị tốn kém hơn.

  Mỗi năm theo ghi nhận của WHO thì có đến 10 triệu người bị chứng bệnh này do lao động nặng, lập đi lập lại công việc nặng nhọc trong một tư thế , ngồi vệ sinh quá lâu( vừa ĩa vừa chat zalo, viber )và đàn ông bị nhiều hơn phụ nữ

 16. LỖI VÌ CÁI NGHÈO, CHO NÊN KO NGHE LỜI BÁC SỸ, TRỐN VIỆN ĐI VỀ, ĐI LÀM SỚM, NÊN BỊ SA RUỘT.
  CÁI NÀY MỔ RA DÙNG CHỈ Y KHOA TREO LÊN LÀ XONG, NHƯNG PHẢI DƯỠNG RẤT LÂU, KO NÊN LÀM VIỆC NẶNG, KO ĐI NHIỀU, KO NÊN CHẠY NHẢY, CHỨ KO NÓ LẠI SA RUỘT TRỞ LẠI LIỀN.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here