Bài 1: Thiết lập giao diện cho SketchUP Pro 2019

32
67– Trong video học vẽ SketchUP Pro 2019 này Than Le hướng dẫn các bạn thiết lập giao diện lệnh cho Sketup pro 2019, mời các bạn theo dõi! Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

32 COMMENTS

 1. anh cho em hỏi khi em xoay khung nhìn thì công trình cứ bị lòe , ko biết lỗi tại sao?

 2. sketchup có thể dùng trong lĩnh vực cấp thoát nước xử lý nước thải không thầy ?

 3. Dạ, chào anh, em xin hỏi : em cài đặt Sketchup 2019 , sau khi khởi động và chọn mục Achitectural milimeters, sau khi màn hình làm việc hiện lên, em kích chuột chọn vẽ hình chữ nhật, kích chuột trái vào 1 điểm thả ra , kéo ra 1 khoảng , rồi gõ "1000,1000" Enter. Hình chữ nhật hiện ra, như em sử dụng lệnh Dim để đo lại, thì kích thước Hình chữ nhật không đúng với kích thước em đã gõ. Em đã thử cài đặt lại Sketchup, nhưng vẫn không được. Anh có thể cho em biết em bị lỗi ở đâu không ạ. Em xin cám ơn.

 4. Mình thấy anh Than Le này dậy có tâm thật đấy. Cách dậy rất hay và cuốn hút. Khi có vấn đề gì đó cần thắc mắc, alo hỏi anh ấy, anh ấy trả lời rất tận tình. Thành thật cảm ơn anh

 5. a ơi e dùng win10 khi cài đặt xong và mở lên thì nó hiện ra dòng chữ này là sao ạ? "Hardware acceleration is unsupported or has been disabled on your graphics card. SketchUp requires that you use a hardware accelerated graphics card"

 6. cho em hỏi xài sketchup 2015 luyện tập theo video sketchup 2019 của anh có được không ạ?

 7. Anh ơi. Anh hướng dẫn về làm bản vẽ kỹ thuật, mặt bằng, mặt cắt chi tiết của 1 căn nhà từ model bên sketchup đi anh.
  Thường thì anh em hay thiết kế model xong mới làm file bản vẽ

 8. Chào A. Thận Lê,
  Em vẽ file sketchup, nhưng khi đưa hình vào, sau đó xuất ra file pdf, lại mất hình, anh có thể hướng dẫn cho em khắc phục lỗi đó được không? xin cảm ơn nhiều!

 9. Em từ 1 người không biết gì về cad, ko qua trường lớp, mà nhờ có thầy giờ em đã làm chủ được bản vẻ cad. Em chúc thầy thật nhiều sức khỏe ,hi vọng sau mảng SketchUP thầy sẽ dạy REVIT Ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here