Bài 7. Một số hàm Thống kê thông dụng trong Microsoft Excel 2016

3
58Bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng một số hàm thông dụng trong Microsoft Excel. Ở đây, chúng ta sử dụng hàm xếp hạng RANK, các hàm đếm COUNT, COUNTA, COUNTBLANK, COUNTIF, COLUMN, COLUMNS, ROW, ROWS, MIN, MAX,… để thực hiện một số tác vụ cơ bản trong việc thực hành Microsoft Excel.

Kênh đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website Đào tạo Tin học:
Fanpage:
Công nghệ Thông tin:
Blog:
Facebook:
Email: dothanhspyb@gmail.com

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

3 COMMENTS

  1. thầy ơi sao em sử dụng hàm counif không được thầy nhì? nó cứ báo là nhập công thức không đúng, nhưng em làm đúng như thầy rồi ạ

  2. Chào thầy Thanh Do Trung cho tôi được hỏi như tôi đang có một cột năm sinh nhưng muốn thống kê trong cột năm sinh đó có bao nhiêu người ở độ tuổi từ 18 trở lên thì viết như thế nào cho đúng vd: 1/1/1998 – 1/1/1990 (=countifs,D1:D300">=1/1/1998",D1:D300,">=1/1/1990") Sau khi viết xong bị báo lỗi. Vậy nhờ thầy chỉ viết cho đúng. Cám ơn (hoangsonnguyen1956@gmail.com)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here