Bạn Có Thực Tài Mùa 3 Tập 1 FULL | Khánh Thi ngồi ghế nóng cùng Phương Thanh, Cát Tường | 28/03/2016

26
77BẠN CÓ THỰC TÀI | Mùa 3 – Tập 1 | Khánh Thi ngồi ghế nóng cùng Phương Thanh, Cát Tường | 28/03/2016

Nội dung tuần này: (nhấn Hiển Thị Thêm để điều hướng)
02:28 Giám khảo KHÁNH THY
04:33 Nhóm BIG BOM
13:33 NGUYỄN VĂN THẮM
20:05 Nhóm DONAN
26:21 PHÚ MINH TUÂN
37:47 Nhóm BÚP BÊ XINH
43:28 NGUYỄN TẤN ĐỨC
50:06 NGUYỄN TẤN TÀI
55:18 Nhóm S2U
1:01:20 TỔNG HỢP KẾT QUẢ

Xem Full List Bạn Có Thực Tài Mùa 3 tại:
Xem tiếp Bạn Có Thực Tài Mùa 3 Tập 2 tại:

Truyền hình thực tế “BẠN CÓ THỰC TÀI” mùa 3 – 2016 được phát sóng vào 21h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7 là sân chơi dành cho mọi tài năng không phân biệt độ tuổi, giới tính …. các kỉ lục gia và tất cả những người có tài năng, sở trường đặc biệt ở tất cả lĩnh vực. Diễn viên điện ảnh Quyền Linh tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC cho mùa thứ 3.

Ban Giám Khảo bao gồm 02 thành phần:
– BGK khán giả là 50 khán giả có mặt tại trường quay.
– BGK chuyên môn là những nghệ sỹ có uy tín và tên tuổi trong làng giải trí với những thành công nhất định trong sự nghiệp Đạo diễn Lê Hoàng, ca sỹ Phương Thanh, diễn viên hài Minh Nhí và diễn viên Cát Tường. 01 giám khảo còn lại sẽ được luân phiên thay đổi trong từng tập phát sóng. Ngoài việc chấm điểm, các giám khảo sẽ đem đến những màn tranh cãi thú vị mà không chịu bất cứ sự chi phối nào của đạo diễn.

Điểm độc đáo trong “Bạn Có Thực Tài” chính là mỗi thí sinh chỉ sẽ có 3 phút trình diễn (tăng thêm 1 phút so với 2 mùa trước). Trong 1 phút đầu tiên của tiết mục dự thi, 50 BGK khán giả sẽ bấm nút Đỏ/ Xanh để quyết định thí sinh có được quyền biểu diễn tiếp tục hay không. Nếu trên 50% khán giả bấm nút Xanh, đồng nghĩa với việc thí sinh được tiếp tục biểu diễn hết tiết mục dự thi, ngược lại, nếu trên 50% khán giả bấm nút Đỏ, tiết mục dự thi sẽ phải ngưng lại và bị loại. Những thí sinh bị loại vẫn có thể tham gia vào tuần khác nếu họ có đầu tư cho tiết mục mới. Điểm đặc biệt của năm nay đó chính là thành phần BGK khán giả sẽ được tăng thêm quyền lực đối với các tiết mục dự thi: nếu 70% khán giả tại trường quay bật đèn Xanh thì tiết mục đó được cộng 1 điểm vào kết quả chung cuộc, nếu 90% khán giả bật đèn Xanh thì được cộng 2 điểm và nếu như 100% khán giả bật đèn Xanh thì thí sinh sẽ được nhận 3 điểm thưởng chung cuộc.

Tiết mục được BGK khán giả bình chọn và đạt số điểm cao nhất từ BGK chuyên môn sẽ dành giải vô địch cuộc thi tuần đó. Thí sinh sẽ nhận được giải thưởng vô địch cuộc thi tuần, cúp vô địch này chỉ có 1 và sẽ được trao luân phiên cho các đương kim vô địch. Bắt đầu từ tuần thứ hai, sẽ có phần thi thách đấu dành cho nhà vô địch tuần này với nhà vô địch của tuần trước. Tiết mục chiến thắng sẽ trở thành đương kim vô địch. Tài năng giành được chức vô địch năm sẽ nhận giải thưởng 100.000.000đ.

Đăng kí tham gia – HOTLINE: 0914.709.697
Fanpage:
Xem lại các tập “Bạn Có Thực Tài”: https:
Website: www.mcv.com.vn .

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dantribaomoi.com/lam-dep

26 COMMENTS

  1. ô lê ko bt gì hết tiết mục cũng chê ko biết ô này có tài gì ko nữa, đề nghị ô này nghỉ làm giám khảo là vừa phải ko các Bạn?

  2. Thí sinh thay đổi mặt nạ thực sự có tài nhất trong chương trình này. Đây là tiết mục ảo thuật đổi mặt nạ thích hợp theo kịch bản của tuồng hay điệu múa đã được các nghệ nhân ảo thuật trình diễn tại nước ngoài Nhưng chắc do còn quá lạ với khán giả trẻ chỉ hiểu & thích những gì đơn giản , có cảm xúc nên đã chấm loại . Tiếc quá .

  3. Toi song o my 'cali' Dang ly ra toi thich Van minh hien dai ,,NHung tinh co toi xem anh ay Thay doi mat na ,,Lien tuc ,Day la tiec muc Nghe thuat ,,co gia tri ,Chi cac cau am' Lam sao hieu het duoc ,Gia tri nghe thuat Bam den do ,,Toi thay tiec' cho anh ay' wa' Gia ma ra nuoc ngoai' Trinh dien ,,ho ,se Ton trong ,,Nghe thuat ,, Hon ,,

  4. đe nghi ban tổ chuc cho le hoàng về nghỉ thì chương trình sẽ nhiều người thỏa mảng hơn đúng không các bạn

  5. không ai đồng y cho làm gk ji khó chịu wa về nhà đi mới khi tôi xem chuông trinh thấy mặt lh tôi khó chịu nhưng phải xem để phụ nhận được người tài của đất nuoc

  6. lễ hoàng tại nhất ai có tai đầu các bạn đến đó thì nữa có tại mà tại sao

  7. anh người chăm hát đỉnh qá tr…nghe ngọt mà sướng ji đâu…chúc a chiến thắng

  8. Bé rấn tài kinh thật, phát âm chưa chuẩn mà lên cao k vỡ giọng, vào đúng nhịp hết luôn, ??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here