BẠN CÓ THỰC TÀI | Mùa 3 – Tập 2 | Bé Tin Tin quậy tung sân khấu hớp hồn cô Phương Thanh ?

48
95BẠN CÓ THỰC TÀI | Mùa 3 – Tập 2 | Bé Tin Tin quậy tung sân khấu hớp hồn cô Phương Thanh ?

#BeTinTin #BANCOTHUCTAI #BANCOTHUCTAI2016

Chương trình Bạn Có Thực Tài mùa 3 đã trở lại với vô số những màn trình diễn đôc – lạ – thú vị. Đặc biệt, sự xuất hiện của bé Tin Tin đã hớp hồn cô Phương Thanh cùng toàn bộ khán giả trường quay.

Truyền hình thực tế “BẠN CÓ THỰC TÀI” mùa 3 – 2016 được phát sóng vào 21h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7 là sân chơi dành cho mọi tài năng không phân biệt độ tuổi, giới tính …. các kỉ lục gia và tất cả những người có tài năng, sở trường đặc biệt ở tất cả lĩnh vực. Diễn viên điện ảnh Quyền Linh tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC cho mùa thứ 3.

Ban Giám Khảo bao gồm 02 thành phần:
– BGK khán giả là 50 khán giả có mặt tại trường quay.
– BGK chuyên môn là những nghệ sỹ có uy tín và tên tuổi trong làng giải trí với những thành công nhất định trong sự nghiệp Đạo diễn Lê Hoàng, ca sỹ Phương Thanh, diễn viên hài Minh Nhí và diễn viên Cát Tường. 01 giám khảo còn lại sẽ được luân phiên thay đổi trong từng tập phát sóng. Ngoài việc chấm điểm, các giám khảo sẽ đem đến những màn tranh cãi thú vị mà không chịu bất cứ sự chi phối nào của đạo diễn.

Điểm độc đáo trong “Bạn Có Thực Tài” chính là mỗi thí sinh chỉ sẽ có 3 phút trình diễn (tăng thêm 1 phút so với 2 mùa trước). Trong 1 phút đầu tiên của tiết mục dự thi, 50 BGK khán giả sẽ bấm nút Đỏ/ Xanh để quyết định thí sinh có được quyền biểu diễn tiếp tục hay không. Nếu trên 50% khán giả bấm nút Xanh, đồng nghĩa với việc thí sinh được tiếp tục biểu diễn hết tiết mục dự thi, ngược lại, nếu trên 50% khán giả bấm nút Đỏ, tiết mục dự thi sẽ phải ngưng lại và bị loại. Những thí sinh bị loại vẫn có thể tham gia vào tuần khác nếu họ có đầu tư cho tiết mục mới. Điểm đặc biệt của năm nay đó chính là thành phần BGK khán giả sẽ được tăng thêm quyền lực đối với các tiết mục dự thi: nếu 70% khán giả tại trường quay bật đèn Xanh thì tiết mục đó được cộng 1 điểm vào kết quả chung cuộc, nếu 90% khán giả bật đèn Xanh thì được cộng 2 điểm và nếu như 100% khán giả bật đèn Xanh thì thí sinh sẽ được nhận 3 điểm thưởng chung cuộc.

Tiết mục được BGK khán giả bình chọn và đạt số điểm cao nhất từ BGK chuyên môn sẽ dành giải vô địch cuộc thi tuần đó. Thí sinh sẽ nhận được giải thưởng vô địch cuộc thi tuần, cúp vô địch này chỉ có 1 và sẽ được trao luân phiên cho các đương kim vô địch. Bắt đầu từ tuần thứ hai, sẽ có phần thi thách đấu dành cho nhà vô địch tuần này với nhà vô địch của tuần trước. Tiết mục chiến thắng sẽ trở thành đương kim vô địch. Tài năng giành được chức vô địch năm sẽ nhận giải thưởng 100.000.000đ.

Đăng kí tham gia – HOTLINE: 0914.709.697
Fanpage:
Xem lại các tập “Bạn Có Thực Tài”:
Website: www.mcv.com.vn .
Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

48 COMMENTS

  1. Có ai mê bé Tin Tin như admin không nè? Mấy năm rồi xem lại vẫn bị cậu nhóc ấy hớp hồn! Thật là!!!

  2. Quyền Linh ơi giàu quá rồi nghỉ bớt đi cho tụi nhỏ nó kiem cơm với giả dien khiên do Mỹ

  3. Ong le hoag kho qua ai cung ko dua y ong het xem ma buc nang ko ua mua ko chiu

  4. Ghét thằng chó lê hoàng ,lúc nào cũng cho điểm thấp hơn người ta
    Chắc nó ganh tỵ với tài năng của người khác

  5. lê bú lồn chứ lê hoang cc j cho nó về hưu đi cbuws làm giám khảo bú cặc ngta à xàm vc ra

  6. Noo hát như vậy mà cũng có nhiều Fan, thấy cũng lạ!!! Cũng may là xem ct bạn có thực tài, chứ ct riêng của Noo PT chắc exit ngay và luôn.

  7. Lê Hoàng làm giám khảo cũng được chỉ là hơi khó tính thôi , ai mà được 10 điểm từ Lê Hoàng là rất hên, rất giỏi .Mà sao mùa 3 này không có Minh Nhí nhỉ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here