BẠN MUỐN HẸN HÒ #419 UNCUT| Trai 'NHÂY' gặp gái 'LẦY' – Cặp đôi làm điên đảo khán giả vì màn song ca

26
36BẠN MUỐN HẸN HÒ #419 UNCUT | Trai ‘NHÂY’ gặp gái ‘LẦY’ – Cặp đôi làm điên đảo khán giả vì màn song ca | Đức Hoàng – Tuyết Ngân | Minh Phương – Dịu Huyền | 160918

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.
• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:
• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:
Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:
– Group Tổng hợp:
– Group miền Bắc:
– Group miền Trung:
– Group miền Nam:
– Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò Offline:
—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Cách thức đăng kí tham gia chương trình:
• Cách thức tham gia MAI MỐI ONLINE:
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMEDIA đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/lam-dep

26 COMMENTS

 1. Tạng tỳ (lá lách) của bạn gái có thể suy yếu gì đó vì bộ phận này liên quan mật thiết đến việc hay quên của bạn. Bạn có thể phải nhờ một người thầy rành về đông y để trợ giúp, lá lách bị suy không có nghĩa là tác động trực tiếp lên tạng đó (luật tương sinh – tương khắc). Chúc bạn gái nhanh phục hồi vì còn quá trẻ nên khả năng phục hồi nhanh hơn. Good Luck !

 2. cặp đôi Diệu huyến nói lười làm việc nhà, kg biết nấu cơm mà kg biết mắc cở còn khoe! phụ nữ như vậy đàn ông bỏ chạy mất dép!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 3. Thằng số 1 ghê đấy. Nó nói ý nếu yêu nó mà ngáo ngáo là nó cho ăn tỏi ngay. Haha

 4. Thu Thảo
  Chào các bạn mình tên Thảo, mình sinh năm 1982, mình chưa từng lập gia đình cũng từng yêu nhưng tình yêu không đến được nên Thảo vẫn còn độc thân, hiện đang sống và làm việc tại Sài Gòn, mình làm kế toán, Thảo mong muốn tìm được một người bạn trai bằng tuổi cho đến lớn hơn 6 tuổi có công việc ổn định, chưa từng lập gia đình, có ý nghiêm túc để tiến xa hơn…, Do Thảo ngại lên chương trình nên Thảo tìm bạn trai ở đây…Nếu anh nào thật sự chưa có bạn gái và muốn tìm 1 nửa còn lại để tiến xa hơn và thật nghiêm túc, thì xin gửi mail về cho Thảo: nguyenthuthaodongnai@gmail.com
  Khi trao đổi qua mail về thông tin hai bên nếu thấy hợp thì hai bên cho nhau cái giấy xác nhận độc thân. Nếu được thì hai bên làm quen rồi tìm hiểu tiến xa…Nếu anh nào đã tham gia chương trình hoặc muốn tham gia mà chưa tham gia vì ngại nếu muốn làm quen thì Thảo rất vui ạ. Không tiến xa được thì mình có thể làm bạn, mẹ Thảo rất mong Thảo có một gia đình nhỏ…nói đến đây các bạn cũng hiểu rồi…Nếu ai không có ý nghiêm túc xin đừng làm quen ạ vì như vậy sẽ mất thời gian của Thảo.

 5. bạn gái đôi số 2 có bộ dò bò chân to dã man luôn có giọng nói đàn ông chắc chắn ông anh dể thịt suốt ngày rồi đôi số 2 có vấn đề ở chỗ cô bé.

 6. lần sau chưong trình đừng treo gì trên trần nhà nha chứ để bà số hai nói chuyện mà mắt cứ láo liên trợn ngược như bị ma bóp cổ ấy.

 7. Cô gái số 1 dở hơi, yêu nó hay quên thì chết, hôm nay nó yêu, mai nó quên mất, nó yêu thằng khác bỏ mẹ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here