BẠN MUỐN HẸN HÒ #492 | Chàng trai 3 bát phở mặc cả từng đồng tình phí khiến mọi người câm nín ?

21
93BẠN MUỐN HẸN HÒ #492 UNCUT | Chàng trai 3 bát phở mặc cả từng đồng tình phí khiến mọi người câm nín | Đức Cảnh – Ngân Kỳ | Trường Lưu – Hạnh Tuyền | 200519 ?

Xem cặp 2 ở đây ? 27:31 ? Anh chàng mê nói và cô nàng duyên dáng trong mơ của nhiều chàng trai.

#ChangTrai3BatPho #ChuyenTinh3BatPho #BANMUONHENHO

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

21 COMMENTS

 1. Mình hiểu bạn trai đầu tiên này. Mình là con gái. Nhưng khi yêu mình cũng chia sẻ cùng nhau. Có thể tiêu tiền của nhau. Nay a trả. Mai e trả. Đó là điều bình thường thui.

 2. Vé máy bay trúng ngày lễ giá gấp đôi mà gặp thằng dở hơi này thì tội bác gái cất công ra tận SG :((

 3. Thời buổi này vui nhỉ. Ông này nói có gì sai? Sao thấy toàn đàn bà nhảy vào chửi đổng thế nhỉ? ???
  Thời buổi kinh tế độc lập. Ai chẳng có mồm ăn. Ai chẳng đủ 2 tay 2 chân. Ơ hơ. Tự làm thì tự nuôi lấy thân mà ăn.
  Chưa gì mới vào ch trình đã vả vào mặt ng khác “em tiêu tiền giỏi lắm. Muốn tiêu cả tiền của ng yêu cơ” Ha ha. Một phát là đã thấy duyên vãi cả ra rồi =))))
  Công nhận thời này vui thật. Quyền lợi thì đòi bình đẳng, còn cái nghĩa vụ nuôi thân thì cứ chực chờ nơi ng khác. Hở ra Là đòi tiêu tiền hộ. Chó nó cũng biết ăn chực vậy, loại đàn bà đấy thì cũng chả hơn gì thế. Ngoài ngõ xích đầy ???

 4. Phân 2thi thang này tài lẻ hơi nhieu.đăc biêt vô duyên.có thể là rung nên lí trí ko ổn.nhưng cung đở hơn thăng trươc

 5. Chuyện 3 bát phở vẫn chưa có hồi kết ;)). Hai ông bà quen nhau luôn và ngay để không lúc nào thấy "chán" nhau cả. Vì lúc nào câu chuyện luôn có hồi 2-3-4.. hoặc hk có hồi kết nào :)). Chúc hạnh phúc nhé ;))

 6. Thời buổi bây giờ, người ta đang đấu tranh vì quyền bình đẳng giới ngoài kia, yêu cầu người phụ nữ được nhận những quyền hạn như nam giới. Vậy thì tại sao không thể hiện sự bình đẳng ở những hành động nhỏ nhất, như là chia tiền cho 3 bát phở, để làm tiền đề cho những hành động to lớn hơn? Tại sao cứ phải để nam trả hết? Mấy bạn nữ cứ như vậy, bảo sao nam không lên cầm quyền hết kia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here