BẠN MUỐN HẸN HÒ | BMHH #447 FULL | 24/12/2018

48
46“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng lúc 15h20 Chủ nhật và 22h30 Thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7.

Quyền Linh và Cát Tường làm ông mai, bà mối để chứng minh rằng việc tìm kiếm một nửa yêu thương không hề khó như bạn nghĩ. Gameshow Bạn muốn hẹn hò sẽ giúp các bạn trẻ bận rộn công việc, những người đang cô đơn có cơ hội hẹn hò, kết bạn và tìm được một nửa của mình.
Bạn muốn hẹn hò – sản xuất dựa trên định dạng chương trình Punchi de Deto của Kansai TV (Nhật).

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV BMHH” hoặc “#HTV BMHH Tap XYZ”.
HTV BẠN MUỐN HẸN HÒ | #HTV BMHH #447 FULL | 24/12/2018
Playlist full:

#HTV #tinhyeuhonnhanHTV #banmuonhenhoHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

48 COMMENTS

  1. Cặp đôi số 1 dễ thương . Chàng trai số 2 đầu tóc, trang phục, phong cách bụi bặm quá chắc không hợp với gu thẩm mĩ của cô gái.

  2. Ông số 2 côn đồ quá có cảm giác yêu sẻ không hanh phúc mat này luu manh lam ko hiền chúc nào

  3. Cát tường ơi quyền linh ơi 2 người làm thầy tướng số đi coi tướng mạo tuổi tác nào hợp với tuổi nào mà ghép cho hợp

  4. Mình rất hay tham gia offline của Chương trình này và thường xuyên gặp bạn nam này. Bạn nam này cũng rất nhiều lần quen các bạn nữ tham gia chương trình (kiểu yêu nhau) nhưng không hiểu sao cứ vài tháng lại thấy xuất hiện tiếp. Mong chương trình lọc bớt hồ sơ của những nhân vật này để tránh những trường hợp không hay xảy ra (vd như cô bé số 1 chỉ quen bạn này được 1 tuần thôi và xác định anh ấy không thật như lúc tham gia chương trình, fb Ngọn Cỏ for more info nha)

  5. Mình có nhiều bạn chơi vs bạn nam số 1, cặp đôi đã kết thúc nhanh chóng trong 1 tuần khi gặp nhau, theo như mình biết cũng giống như trên FB bạn gái số 1 chia sẻ thì bạn nam số 1 trên tv nói chuyện vậy thôi chứ bên ngoài là 1 người ko tốt, đòi hỏi bạn gái đủ thứ, đứng núi này trông núi nọ, cách suy nghĩ cũng như quan điểm sống luôn tính toán cái lợi về mình, hẹn hò ăn chơi vs nhiều bạn gái chứ chẳng nghiêm túc như khi trên TV. ko thể đánh giá 1 người từ vẻ hào nhoáng bên ngoài. Các bạn nữ cẩn thận nhé 🙂

  6. Cát Tường luôn lịch lãm dễ thương ,rất hợp vớ vai trò -chương trình này .Q.Linh hôm nay có những thay đổi tích cực trong trang phục ,giao tiếp ,cũng còn cách đùa cợt hơi thô rẻ ,chưa đẹp lắm ( như : cầu thủ ôm bóng …,ai không nhận cho tui …khó cười lắm ).

  7. Hy vong ban so 1 thuong ban gai nhieu hon vi ban gai rat de thuong , nhung theo minh thay thi ban trai nhin ho*I ho*I de^?u. hopeful it's not true right?

  8. Em trai 1 nói bên nội ko theo , bên ngoại ( chắc mẹ theo ) vậy cũng nửa đời nửa đạo nhưng e theo rồi thì coi như theo Đạo hết rồi . Bạn nữ dễ thương ghê nhưng bảo bỏ bạn trai cũ vì ảnh ko theo đạo thì có vẻ hơi cưỡng ép tôn giáo đó nghen …….

  9. Em gái thứ nhất nét mặt phúc hậu quá, nguyện xin Chúa Hài Đồng chúc phúc cho các em.

  10. Cặp số 1 tiến tới đâu r. Anh gì đó nên yêu cô gái như v đấy. Chúc hai bạn hạnh phúc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here