BẠN MUỐN HẸN HÒ HAY NHẤT ??? Những cặp đôi hẹn hò SIÊU NGÔN TÌNH trên màn ảnh

30
92BẠN MUỐN HẸN HÒ HAY NHẤT ??? Những cặp đôi hẹn hò SIÊU NGÔN TÌNH trên màn ảnh

#BANMUONHENHO #BMHHMCV #WANNADATE #BMHH #BMHHHAYNHAT #BMHHTUYENCHON #BMHH2019

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #TUYENCHON500NGHESISHOWBIZVIET:

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #CUOISACSUA:

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #69CACHYEU:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/lam-dep

30 COMMENTS

 1. Em gai chon đung đây minh thấy mấy thăng mê gêm nó lỗ để ý người bên canh

 2. Thằng mập đầu tiên nên cắt cu bỏ đi là vừa, đàn ông ko biết đéo gì hê5s, tưởng vậy là ngon, tao lạy mày

 3. Chắc ko phải đợi 3 ngày đâu anh linh,ra về có lẽ lên phường đăng ký luôn ấy kkkkkkk

 4. Ban muon hen ho de mat cat tuong cung giong nhu thuy nga mat ky Duyen vay .coi thuong y thich Khan gia.mat nhieu Khan gia khi thay MC.

 5. Coi lại vẫn rất thích Cát Tường dẫn chương trình ,thông minh ,lanh trí ,ứng xử hay ..thẳng thắn mà hài hước nên rất có duyên ?

 6. Đôi hẹn 3 ngày cưới. Đã cưới rồi nhưng dài hơn 3 tháng tí thôi. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ.

 7. cặp đôi anh 30 tuổi chưa yêu ai với chị gái kia dễ thương quá, ko biết cưới nhau chưa? quá hợp luôn?

 8. Hạnh phúc là gì?

  Là người ai cũng muốn sung sướng hạnh phúc, nhưng hạnh phúc là gì thì khó mà trả lời chính xác vì nó tùy quan niệm và trình độ tiến hóa của mỗi người.

  Đối với người nghèo thì tiền của là hạnh phúc. Đang đói mà có cơm ăn là hạnh phúc. Cô đơn mà có người thương là hạnh phúc.

  Đối với đa số quần chúng thì hạnh phúc là thỏa mãn những nhu cầu vật chất, thể xác như ăn uống, tình dục, vợ đẹp con ngoan, nhà cửa tài sản.

  Sau khi đạt được những nhu cầu vật chất thì hạnh phúc là thỏa mãn nhu cầu danh vọng, địa vị, quyền hành như giám đốc, tỉnh trưởng, bộ trưởng, thủ tướng, tổng thống, v.v…

  Trên phương diện tương đối ta có thể định nghĩa hạnh phúc là khi những nhu cầu thèm khát được thỏa mãn. Nhưng sự thèm khát của con người không bao giờ chấm dứt. Khi chưa có thì thèm muốn có, khi có rồi thì sợ mất, hoặc nếu không thì lại thèm muốn cái khác. Do đó cái hạnh phúc mà người thế gian theo đuổi chỉ là một ảo tưởng, tưởng nắm bắt được nhưng trong thoáng giây nó lại tuột mất và phải chạy đi tìm nữa.

  0976.386.094

 9. cặp đô s4 hiền lành thiệt thà ,cô gái có duyên chín chắn ,nếu có chồng sẽ hết lòng vì gia đình
  căp sau càng trai bị hấp ,tán gái ,kế hoạch 5 năm ,2 lần , cô gái có duyên ,nó không bấm nút là phải. cặp sau bạn trai béo ,đen sì ,xâu tai ,xăm trổ ,bán dép ,chê gái xấu ,cô gái sợ ế là bấm nút thôi..

 10. Cặp s1 ,làm mối được rồi tuổi cọp hổng sao ,bấm nút là hun thui kk. cặp số 3 ,trai béo thích chuyện Do re mon -gái đi ngủ sáng zậy quần áo đâu mất tiêu ha –Bấm nút là biết hun thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here