Bạn Muốn Hẹn Hò? hay nhất | LIVE STREAM 20/06/2019

33
36Bạn Muốn Hẹn Hò? hay nhất | LIVE STREAM 20/06/2019

#BANMUONHENHO #BMHH #BMHHMCV
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #TUYENCHON500NGHESISHOWBIZVIET:

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #CUOISACSUA:

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #69CACHYEU:

*Đây là phiên bản đặc biệt của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” chỉ phát trên kênh youtube MCVMedia, phiên bản truyền thống vẫn lên sóng trong khung giờ 15H20 Chủ Nhật và 22H45 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” ra mắt phiên bản “HẸN ĂN TRƯA” HOÀN TOÀN MỚI!!!
Trong những năm vừa qua, chương trình truyền hình thực tế “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã để lại nhiều cột mốc đáng nhớ với những lần chuyển mình vô cùng thành công – vừa mở rộng và nối dài hành trình mai mối trong suốt hơn 5 năm qua, vừa mang đến những trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người tham dự.
Sau dịch vụ mai mối OFFLINE BẠN MUỐN HẸN HÒ và “BẠN MUỐN HẸN HÒ? – NGOẠI TRUYỆN” rất được lòng khán giả và hội người độc thân, “Hẹn Ăn Trưa” hứa hẹn sẽ mang đến những làn gió mới, những bất ngờ mới đầy thú vị cho các cuộc hẹn hò của các bạn trẻ.

? KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 10H Thứ 3-5-6-7 hàng tuần trên kênh youtube MCVMedia:

• Đăng ký theo dõi:

• Playlist “Hẹn Ăn Trưa”:

• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/lam-dep

33 COMMENTS

 1. Người mai mối phải là người từng trãi trên tình trường nên phải có tuổi và vốn sống trong đời sống tình cảm nên Quyền Linh và Cát Tường là phù hợp nhất. Nam Thư thì quá trẻ và khô khan, bản thân Nam Thư còn chưa có thành tích trong tình trường (vốn sống) dù yêu nhiều đi nữa, kiến thức hơi hạn chế, giọng nói hơi phô nên không thích hợp làm bà mai.

 2. CÁT TƯỜNG + QUYỀN LINH là một cặp ĂN RƠ – rất hợp với nhau – Ít thấy ai phản Xạ Tự Phát từ đầu ra miệng lẹ làng và có duyên Như MC Cát Tường – Chương Trình BMHH mất đi Cát Tường thật là UỔNG – Chẵng Xuôi là mất Bỏ Đi Cát Tường – mà con lại mướn vô MC Nam THƯ – Chẵng biết nói cứt gì – mà cho cười – Mổi lần mở miiệng ra là phát Ngôn VÔ DUYÊN – từ lời cho đến giọng nói – MC Nam THƯ thường ngồi trong ghế một đống như Miếng thịt Ba Rọi cho đến hết chương trình – chỉ đợi cuối chương trình – rồi độc mấy câu giới thiệu quảng cáo là hết.

 3. Anh Quyền Linh Lúc xưa như nầy có chị Cát Tường đưa cơ – thành ra hài được có duyên – bây giờ mất chị Cát Tường đưa cơ – thành ra hết còn có duyên – mất duyên – nhiều câu nói cười không nổi – Đả vậy – còn cặp theo bà Nam thư Vô Duyên – thành ra cũng bị lây – cũng xắp sửa củng thành Quyền Linh Vô Duyên luôn..

 4. Cát Tường Xuất Sắc – Quyền Linh phản Xạ rất thích hợp để phụ MC Cát Tường – Hai người – làm viêt Ăn Rơ với phau – Nếu mà lở bỏ bà MC Nam Thư vô cặp nầy là Chết Mẹ luôn – bà MC Nam Thư – đéo có biết nói gì – mà có nói thì toàn là Vô Duyên – Giọng chua như Dấm – Nằm Dài trên ghế một Đống như cục mở Heo – Chỉ thọt thọt vài ba câu Vô Duyên, không Tế nhị – rồi ngồi thừ một đống đợi cho tới cuối chương Trình để đọc ra mấy câu học thuộc lòng của quảng cáo nồi cơm điện, máy nước nóng, 2 vé cinema box ,rồi xách đít Không đi vô –

 5. Cô nàng muốn có vố thì chàng trai chính là vốn quý nhất đấy hãy nắm lấy thờ cơ hiếm hỏi này

 6. Bạn nam đang muốn tìm một nửa yêu thương của mình mà luôn miệng nhắc tới người cũ thật là thiếu tế nhị và ít nhiều gây tổn thương cho người đối diện. Điều đó chứng tỏ bạn nam vẫn còn vấn vương chuyện cũ, người cũ… Cách nói chuyện của bạn nam khó gây thiện cảm. Nếu là mình, mình cũng không muốn hẹn hò với người như vậy! Thật đáng tiếc.

 7. truong trinh xem lai van thay hay boi hai em cung nen duyen boi hai em bang tuoi nam duoi ma an ma tuoi manh me

 8. Mọi người Cho hỏi có phải cát tường lai quay lại dẫn chương trình rồi phải không mọi người

 9. Cát tường thật sự duyên dáng có những lúc rất hài hước..nhưng đừng nên đả kích moi những cái xấu của bạn chơi

 10. toan dua truong trinh cu a .bg cat tuong co dan truong trinh nay nua dau ..mac du cat tuong dc phan rat dong ung ho cat tuong

 11. Ôi cát Tường với Quyền Linh vẫn làm chương trình BMHH đây hãy quá . Chúc ông tơ bà nguyệt mạnh khỏe sẽ duyên ….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here