Bạn Muốn Hẹn Hò | Tập 563 FULL: Chàng trai bị từ chối phũ phàng vì múa võ suýt trúng mặt nàng

34
5“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

► Playlist BẠN MUỐN HẸN HÒ – FULL:

#MCVMedia #BanMuonHenHo #BMHH563 #HongVan #QuyenLinh
#yurika
Web:
Fanpage:

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.
+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.
+ MCV Media : 15H30 Chủ Nhật & 23H00 Thứ Hai.

• ✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

• THE LATE SHOW – BTS BMHH:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:
– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:
-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dantribaomoi.com/lam-dep

34 COMMENTS

 1. Thằng này chưa gì chê nyc ngọng là ko thích rồi , trong khi nó nói chuyện cũng có rõ đâu , bị từ chối là vừa lắm =)))))))

 2. ông số 1 nhìn hãm… =)) nói nhiều, thích thể hiện. nhưng cầu tiến.. còn con số 1 thì mang vàng qua xin em cưới nó em củng k dám ngó =)))

 3. Cặp số 1 bạn nữ chú trọng vẻ bên ngoài, bạn nam thì sống nội tâm. Ko hợp là phải lấy về trước sau gì cũng đánh ghen. Bạn trai này cần " sống chậm " lại, thật thà là tốt nhưng cần thay đỗi phong cách đi e !. Chúc e sớm có người nhận ra ưu điểm của riêng e tìm đến.

 4. Mình thấy a trai này . cũng được . có tính câu tiễn .con bạn gái thì bình thường . Không có điểm gì xuất sắc ..sao lại không bấm nút

 5. Ai cũng chê bạn nữ s1 nhưng ko để ý vấn đề ông này. Ông này quen 4 cô, ổng kể xấu đủ 4 cô. Tính xét nét, soi mói, miệt thị cả giọng ns ngọng cô nyc cũng đem ra chê, rồi nhỏ nyc gần nhà quen rồi lại chê cgai ngta mập,… Chỉ nhiêu đó thôi mà đi kể lên truyền hình cả nước vậy mà mng khen ông này siêng làm tự phấn đấu thì ắt sẽ là ng ck tốt.

 6. Nếu mình là con gái mình cũng không chọn anh số 1 vì lần đầu gặo nhau mà lời nói lẫn cách nói như vậy mất cảm tình rồi, ít ra cũng phải biét khiêm tốn tỏ sự tôn trọng đôi phương chứ. Đi tán con gái người ta mà nc cái kiểu như bán hoa bán rau ngoài chợ như thế bố bảo con nào dám. Mình dù có nghèo hay hoan cảnh ko đc khá nhưng lời ăn tiếng nói chắc chắn phải khôn ngoan và tế nghị ok

 7. A nghĩ thế nào về con gái xăm hình….
  Nhiều lúc anh nghĩ người Việt Nam mình rất là bất khuất…
  How to liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here