BÁN QUẦN ÁO 1 NĂM KIẾM HƠN NỬA TỶ | Quang Lê TV

38
19Các khóa học của HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN:
Các khoá học của LÒ KHỞI NGHIỆP:
HOTLINE: ☎️ 0976 44 6968 (Zalo, Viber) ☎️ 0961 850 939 (Zalo, Viber)Nguồn:https://dantribaomoi.com/

38 COMMENTS

  1. Mình làm bên xưởng may. Chuyên sx cho ngta bán sỉ. Mình cũng mở cửa hàng nhưng bị lỗ. Nên bây giờ mình vẫn làm sx thôi. Chắc tuỳ duyên nữa. Ai muốn tìm người sx thì liên hệ mình.

  2. tất cả chỉ là nói, show phần mềm số liệu ra anh xem nào?? làm thời trang ko đơn giản, ko chỉ bán hàng mà quản lý hàng tồn và marketing….

  3. Chào anh Quang Lê, em rất đam mê và quan tâm đến việc mở shop thời trang. Nhưng em không biết nên đăng ký khoá học nào của anh có trọng tâm liên quan đến lĩnh vực này, anh giới thiệu giúp em 1 vài khoá với ạ

  4. Hay quá bạn! Mình có cửa hàng bán quần áo ở chợ u minh. Giờ mình muốn mở shop nhưng chưa biết cách quản lý. Xem clip của bạn mình đã sáng ra! Cảm ơn bạn!

  5. Chào bạn , bạn có tài liệu gì về kỹ năng bán hàng không cho mình với. Mình khởi nghiệp 6 năm rồi mà vẫn 2 bàn tay trắng và rất cần sự giúp đỡ từ bạn để có một cuộc sống tốt. Cám ơn bạn.

  6. Hi Quang, mình đang học và làm việc tại 1 quán cafe. Hiện đang muốn mở quán cafe. Mình nên tham gia khoá mentor hay bán hàng của Lò Khởi nghiệp? Mình là người làm airbnb quận 1, có lần HVBDS ghé thăm áh. Rất mong Quang tư vấn. Cám ơn^^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here