Bánh xèo, bánh căn Bình Thuận ở Huỳnh Đình Hai

8
67Mình thích ăn bánh xèo này từ lúc còn ở Huỳnh Đình Hai. Chỗ mới này khá dễ tìm quán nằm trong hẻm đối diện với nhà thờ Bùi Đình Tuý, quận Bình Thạnh. Bánh ra hơi chậm nên lúc nào cũng phải chờ, đặc biệt đông khách chờ hơi lâu. Bánh giòn, khuôn bánh nhỏ, nhân tôm, thịt, mực tươi nhưng thỉnh thoảng hơi quá lửa bánh cháy đen ” – Đó là chia sẻ của nhiều bạn khi đến đây thưởng thức các món ăn Bình Thuận.

Hai món bánh xèo và bánh căn là món gia truyền của gia đình này. họ cho biết, họ đã làm bánh xèo, bánh căn bán hơn 40 năm ở Sài Gòn. Hàng ngày quán mới tại Bùi Đình Túy khá đông khách.

Đây là kênh youtube chuyên về ẩm thực và du lịch. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp, góp ý và giới thiệu nhiều địa điểm, nhiều món ngon đến nhiều người hơn nữa.

Liên hệ reviews quán, món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0963.863.813 (Mr. Châu) hay 0988.601.669 (Linh An)

Email: amthucvadulich68@gmail.com
Các bạn nhớ đăng ký kênh để xem clip ẩm thực mới nhất nhé! :

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/meo-vat

8 COMMENTS

  1. Gì gái nha ở mũi Ne.. Lúc trước ban ở chợ mũi Ne nhưng sau lại vào saigon bán bo quê huong luôn… Giờ Giờ con dâu và con trai vẫn còn bán ở chợ, bánh và mắm rất ngon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here