Bánh Xèo Cầu Ván hơn 30 năm luôn đông khách bởi nước chấm và rau rừng cực ngon

27
2Video FHD: Bánh Xèo Cầu Ván hơn 30 năm luôn đông khách bởi nước chấm và rau rừng cực ngon. Thời gian bán từ 10h – 21h30.
– Địa chỉ : 211 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TP. HCM
– Giá : 55k – 70k ( 55,000 VNĐ )
►Facebook:
►Fanbage :

Qúy vị có thể hỗ trợ cho VNT :
====================================================
Xin chào Quý vị và các bạn thân mếm, kênh VNT food & travel nhằm chia sẽ văn hóa đa dạng trong lĩnh vực ăn uống ở sài gòn (saigon food ), hay là ẩm thực sài gòn ( saigon cuisine) và đặc biệt là ẩm thực đường phố rất phong phú và đa dạng ( street food of saigon ), Bên cạnh đó VNT sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn những địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn ( saigon travel guid ). VNT xin cám ơn ạ !!

Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support VNT FOOD & TRAVEL.

SUBSCRIPTION FREE CHANNEL HERE:

★ STREET FOOD OF SAIGON:

★ SAIGON FOOD:

★ U23 VIỆT NAM:

Author:

► ĐÀO NGỌC THẠCH
►Google Plus:
►Twitter:
►Reddit:
►Facebook:
►Fanbage :
►Email: thach.kate909@gmail.com
#vnt #bánhxèomiềntây #ẩmthựctânphú

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

27 COMMENTS

 1. Ngày cuối cùng năm 2018 rồi! hôm nay VNT chia sẽ cho mọi người Bánh Xèo Cầu Ván lâu đời ở Sài Gòn. Anh Chị và các bạn không đi chơi lễ thì ghé qua trải nghiệm nhé ^^ HÃY ĐÓN XEM KÊNH VNT SẼ TRỰC TIẾP BẮN PHÁO HOA TẦM CAO CHÀO MỪNG NĂM 2019 TẠI SÀI GÒN. ( dự kiến từ 22h – 0h30)
  # Địa chỉ : 211 Lũy Bán Bích, Q. Tân Phú, TP.HCM
  # Ẩm thực Tân Phú : https://goo.gl/Wbxyka
  # Ẩm thực đường phố : https://goo.gl/qiWHh3
  # Fanpage VNT : https://goo.gl/hbxUuj

 2. Bán gì quá mất vậy ? 55 – 70 một bánh ? Các bạn tín xem ? Quán nầy bán 1 ngày như vậy được khoản bao nhiêu tiền ? Tôi độ chắc cở khoản từ 50 triệu / ngày !
  Như vậy thì giàu quá rồi ?

 3. mình ko thích ăn bánh xèo với giá đỗ ,mình thích ăn bánh xèo nhân củ sắn ,cách làm của miền tây hơn,vì củ sắn ăn ngọt ,còn giá đỗ ăn có mùi tanh của giá,vì vốn dĩ mình ko thích ăn giá đỗ,cho nên ăn bánh xèo với củ sắn mình thích ăn hơn .

 4. Bánh xèo ngon. Từ nhỏ tới giờ chỉ ăn đúng tiệm này. Vỏ giòn, nước mắm chua chua, ngọt ngọt.

 5. Bỏ thêm 2 con tôm mà 20k trời ơi.. Tôm ngoài thị trường giờ có 140k/kg …nhà bỏ ra 100k đỗ bánh xèo cả nhà 4 người ăn.. No luôn chạy ra 1 phần ăn 25k.. Kkkkk

 6. Các bạn cứ nói mắc chứ nhưng đâu bit quán nổi tiếg và ăn ngon ntn. Bánh to bự hai ng ăn 1c 70k là no lun z . Tôm sú cũng mắc. Rùi tận gần 10 loại rau giá vậy là ok z

 7. Giá cũng ổn mà, Mình ngoài Bắc chỗ mình thì chỉ 20,30k 1 cái nhưng bé và k thấy tôm, thịt gì nhiều có cũng là tôm khô vé xíu, rau thì ít loại thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here