Bánh xèo chú Ba 5k đúc 10 khuôn cùng lúc, nhìn là thấy ngon tuyệt vời

5
40Đây là quán bánh xèo chú Ba nổi tiếng tại địa chỉ số 37 đường Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh. Vợ chồng chú Ba bán quán bánh xèo 5k này cực kỳ đông khách và rất được ưa chuộng bởi cực ngon, theo phong cách bành xèo miền Trung, bánh xèo Quảng Ngãi.

Chú Ba một mình đúc 1 khuôn bánh xèo mà ai nhìn cũng thấy là ngon tuyệt vời. Chỉ với 5k bạn sẽ thưởng thức bánh xèo ngon nổi tiếng Sài Gòn. Còn gì nữa mà không tìm đến thưởng thức bánh xèo 5k mang thương hiệu bánh xèo chú Ba.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/meo-vat

5 COMMENTS

  1. Cả đống dầu mà ông chủ còn nói không có dầu kakakaka thiệt tình, người Miền Trung ăn món gì cũng bé tẹo lý do đồng bào miền Trung sanh ra trên mãnh đất không được thiên nhiên ưu đãi, đất cày lên sõi đá, chó ăn đá gà ăn muối nên tạo ra hình ảnh ẫm thực bé bé nhỏ nhỏ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here