Bánh Xèo Hàn Quốc Có Ngon Như Bánh Xèo Việt Nam ? (Korea style Pancake) [Cuộc Sống Hàn Quốc]

33
42#CHAEWONTV #BánhxèoHànQuốc #Siêungon

Chỉ cần mua bịt bột chiên, mực ống, hành, hẹ, thích thì có thể cho thêm cà rốt cũng ok. Pha bột đặc hơn bột bánh xèo dằn thêm tí muối, trộn tất cả nguyên liệu với nhau rồi chiên như chiên bánh xèo. Riêng bánh xèo hành thì hành phải để riêng trên mặt cho thêm trứng trên lớp trên nữa là ok.
Chúc cả nhà xem video vui vẻ nha ??

Xin chào tất cả mọi người ♥♥

▶ Subscribe :
▶ Facebook :
▶ E-mail : Jenniferjosh9696@gmail.com

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

33 COMMENTS

  1. Chỉ cần mua bịt bột chiên, mực ống, hành, hẹ, thích thì có thể cho thêm cà rốt cũng ok. Pha bột đặc hơn bột bánh xèo dằn thêm tí muối, trộn tất cả nguyên liệu với nhau rồi chiên như chiên bánh xèo. Riêng bánh xèo hành thì hành phải để riêng trên mặt cho thêm trứng trên lớp trên nữa là ok.

    Chúc cả nhà xem video vui vẻ nha ??

  2. Mắc nhìn bà xã, cháy cái bánh luôn hả…hehehe. Cột tóc vậy dễ thương mà, trông trẻ hơn nhiều. Bánh xèo hàn quốc nhìn ngon lắm, tay nghề của Chi chế biến là món gì cũng ngon hết. Bi chọc mẹ kêu dì Bảy…hehehe. Bi nói "…bye bye tiếp theo" là cái gì…hehehe. Love.

  3. Thích cái chị nhỏ này nửa hàn nửa việt nghe cưng ghê vậy đó ?chúc cả nhà ngon miệng

  4. Chs yêu gia đình này ghê, cute, dễ thương quá trời, xem thấy bình yên hạnh phúc lây lun ắ. Mà ít ng biết đến quá :(( gd này đ.yêu lắm mà, mn k bt đến nh. Hmmm

  5. Đi nhiều vùng miền và ra cả nước ngoài, không nơi nào ăn bánh xèo ngon như ăn ở miền tây vn , chắc có lẻ do không gian bếp núc, cách pha chế bột, cách chuẩn bị nhân bánh xèo…. và đặc biệt là cứ mỗi cái bánh xèo có 1 vạt lá chuối 2cm xanh chặn các bánh không dính nhau khi ta đổ bánh xong, cùng món nước mắm ớt chua ngọt chấm không lẫn lộn vào đâu được cùng với cà rốt và củ cải trắng làm chua, cùng với thập cẩm các loại rau của mỗi vùng, cù nèo, xá xị của vùng U Minh Hạ, tía tô, xà lách, rau thơm, rau dấp cá của vùng Cần Thơ, giá sống, ngò rí, chuối chát, thơm, ngò gai, rau húng lủi của vùng Long An, thôi thì đủ loại rau đã làm nên hương vị bánh xèo mỗi vùng miền … ???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here