Bánh xèo Nẫu ơi với đủ loại bánh xèo ngon nhất Sài Gòn

4
73Hôm nay Ẩm thực và Du lịch giới thiệu với mọi người về quán bánh xèo Nẫu ơi nằm trên đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh. Đây là một trong những quán bánh xèo thuộc loại ngon nhất Sài Gòn. Nếu ai thích ăn bánh xèo ngày mưa thì có thể đến bánh xèo Nẫu ơi để thưởng thức!

Quán bánh xèo Nẫu ơi với phong cách ẩm thực Bình Định, vùng quê xứ Nẫu. Ở đây các loại bánh xèo như: bánh xèo tôm thịt, bánh xèo thịt bò, bánh xèo mực, bánh xèo trứng… Giá các loại bánh xèo ở đây giá khá rẻ, từ 6 – 10 ngàn đồng. Ngoài ra ở đây còn có bánh xèo chay, bán vào những ngày rằm.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

4 COMMENTS

  1. nước chấm ở đây có 2 loại 1 loại gì á ko biết tên và loại nước mắm. Cái nước chấm mà gia truyền mình ko biết tên cực kì ngon luôn ăn bánh võ ko chấm củng rất là ngon..

  2. Không nên nói ngon nhất sài gòn vì thực tế còn rất nhiều chỗ ngon mà mình chưa biết được bạn ơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here