Bánh Xèo Vỉa Hè Giá Bình Dân Đổ Bằng Chiếc Chảo Thần Kỳ

39
49Bánh Xèo Vỉa Hè Giá Bình Dân Đổ Bằng Chiếc Chảo Thần Kỳ. Tiệm Bánh xèo Cà Mau giá bình dân có địa chỉ 168 Trần Qúy, phường 6, quận 11 nha cả nhà. Bán từ 12 giờ trưa đến 7 giờ tối.

CẢM ƠN các bạn đã xem! Nếu thay hay thì bạn nhớ bấm SUBSCRIBE để đón xem những video mới nhất nhé!
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

S u b s c r i b e:

Fanpage:
#foodandtravel #amthucduongpho

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

39 COMMENTS

  1. Dầu quá trời lại còn vàng khè,ăn nhiều ko tốt đâu.Ngày xưa đổ bánh xèo hay bánh khọt ng ta dùng sơ dừa hay sơ mướp làm cọ chỉ thấm chút mỡ quẹt zô chảo thôi,còn bây giờ lạm dụng dầu quá nhiều.Do cái chảo đen nên mn ko thấy dầu nó muốn đen thùi lùi luôn rồi kìa,thấy ghê quá!đã zậy còn bán mắc nữa chứ,6k/c bánh khọt.

  2. Ở chỗ t bà cụ 74 tuổi ( cạnh thcs Lý Thường Kiệt, Mỹ Long, LX AG) đỗ bánh này toàn dùng mỡ heo thắn, xài phần đầu tép hành bó thành 1 cái cọ mà phết mỡ vô mới đổ bột bánh, nhân bánh vào :v làm như ông này ngập dầu ăn cho mau bệnh chết hay gì, vậy mà cũng ráng quay, bộ hết chỗ ngon để quay rồi hay sao hả?

  3. Chào cháu đã đi tìm hiểu cách làm bánh và chia sẻ cho mọi người đều biết cô cũng vừa đăng ký kênh cho cháu rồi đấy, Cô cũng làm Youtube khá lâu rồi mà ít người biết đến lắm thật sự rất buồn nếu có thể cháu xem và ủng hộ cô nhé cô cảm ơn cháu rất nhiều, chúc cháu luôn mạnh khỏe hạnh phúc và thành công hơn nữa hẹn gặp lại ở video tiếp theo nhé cảm ơn cháu và chào

  4. nhìn cái chảo chiên bánh xèo dầu thấy sợ . mua cục mỡ heo về khi nào chiên thì trét lên cho bớt dầu . chiên bằng dầu 1 chảo…ngán lắm !

  5. Cái này gọi là bột gạo ngâm dầu.chứ ko gọi là bánh được….dầu chien đi chien lại rất nhiều ngày, cứ đổ ra chút vào……..kênh ko nen tiếp tay cổ suý đầu đọc thuc khách…..

  6. Nghe chán vl. Thuyết minh dở ẹc. Đã vậy còn ko mua 1 cái làm thử thì bik ntn. Video của channel lúc trc còn hơn ngàn like h chả còn ai mún xem. Kênh này sắp tàn rồi à

  7. Biết là hơi bất lịch sự nhưng mà thật sự nghe giọng của chị thuyết minh rất hay và giọng của anh trong video hơi… chán. Mình nghĩ nếu đã có một người thuyết minh tốt như vậy thì nên tận dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here