Bệnh viện hay nhà tù?

32
60Bệnh viện hay nhà tù?

Trung Quốc đã xây dựng một bệnh viện chỉ trong vài ngày nhằm giảm bớt áp lực thiếu hụt giường bệnh do dịch coronavirus. Tuy nhiên, đối với một số người, bệnh viện này là không đảm bảo.

Truyền thông nhà nước đưa tin đây là bệnh viện “siêu tốc” nhằm đối phó với số lượng quá lớn ca nhiễm coronavirus ở Trung Quốc.
Chính quyền Trung Quốc xây dựng bệnh viện này trong vòng 10 ngày và đặt tên là “Hoả Thần Sơn”. Tuy nhiên cảnh tượng bên trong bệnh viện làm dấy lên một số nghi ngờ và sợ hãi. Người Trung Quốc đặt câu hỏi tại sao nó nhìn giống như một nhà tù hơn là một bệnh viện với các
cửa sổ bịt kín bằng các thanh sắt.
Nhìn vào cửa này đi.
Đây là chỗ bạn đưa thức ăn.
Những cái cửa này có lỗ khóa từ phía ngoài.
Không có lỗ khóa từ phía trong phòng.
Bạn không thể mở cửa từ bên trong.
Bạn bị nhốt ở đây.

Bệnh viện này do quân đội Trung Quốc phụ trách. Chuyên gia về Trung Quốc của NTD cho rằng điều này có thể làm giảm sự tiếp cận từ bên ngoài đối với tình hình thực sự của dịch.
Bệnh viện này do quân đội Trung Quốc tiếp quản, có nghĩa là tất cả các nhân viên y tế sẽ thuộc quân đội.
Trong trường hợp đó tất cả dữ liệu và thông tin trong bệnh viện có thể trở thành một bí mật quân sự mà bên ngoài sẽ không biết được gì, và nhân viên trong bệnh viện sẽ không tiết lộ bởi vì khi làm vậy, họ sẽ có thể bị buộc tội tiết lộ thông tin quân sự và có thể được đưa ra tòa án quân sự.
Nó giống như nhà giam của quân đội, mọi người ở bên ngoài sẽ không biết có bao nhiêu bệnh nhân được đưa vào đó và sẽ không biết có bao nhiêu người bị chết.
Chuyên gia này nói rằng hồ sơ về quyền con người ở Trung Quốc cũng dấy lên quan ngại về các quyền cơ bản cho bệnh nhân.
Ở giai đoạn này, khi bệnh dịch đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát tại Trung Quốc thì chính quyền đang chịu áp lực rất lớn và rất có thể sẽ cho phép thử nghiệm một số phương pháp trị liệu mới trên bệnh nhân.
Vị chuyên gia nói rằng Trung Quốc cũng chịu áp lực nhằm ngăn chặn cộng đồng quốc tế thực hiện các biện pháp kiểm soát bệnh dịch.
Bằng cách sơ tán công dân nước ngoài ra khỏi Trung Quốc hoặc ngừng giao thương, những biện pháp này ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Trung Quốc.

Thị trường chứng khoán Trung Quốc giảm 8% trong hôm nay, đánh dấu một ngày tồi tệ nhất trong năm. Chính phủ Trung Quốc cũng buộc tội Hoa Kỳ phản ứng thái quá khi cấm người nước ngoài từ Trung Quốc nhập cảnh.

Đưa tin bởi Penny Zhou, NTD News.

Subcribe:

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

32 COMMENTS

 1. Benh ngoai vung kiem soat.thong bao chinh xac dau.k co vacxin thu ngoai cung toi ma tribg cung toi nhe thay ma vn.k that chat vong Z.C vn sao tan the roi cac con

 2. Họ đã khẳng định đây là nơi cách ly, nói chính xác hơn là họ lùa tất cả mọi người vào đó từ mức độ nhẹ đến nặng, thậm chí là nghi nhiễm rồi mặc kệ họ sống hay chết, rồi nhường lại bầu không khí bên ngoài được khử trùng với tần suất cao để tập cận Bình và những tay sai của ông ta được tung tăng hít thở bầu không khí đầy mùi oan trái của những người dân chết oan???. Thật đáng thương cho người dân vô tội nước họ????

 3. Chính quyền trung cộng xem người hoa như một lũ chó người hoa mặc nhiên tự cho mình là chó vây đuối khi quan chức chính quyền tới

 4. BẢN CHẤT CỦA TÀU CỘNG MÀ / NƠI ĐÂU CŨNG LÀ NHÀ TÙ TRÁ HÌNH : DƯỚI QUYỀN SINH SÁT CỦA ĐẢNG MAFIA TÀU CÓ SÚNG ỔNG VŨ KHÍ / VÌ TỪ TỪ NGÀY QUA NGÀY CHÚNG NÓ ĐỀU NÓI ""ĐẤT QUỐC PHÒNG" "BỆNH VIỆN QUỐC PHÒNG" VÀ BÁC SĨ THÌ BỊ ÁP ĐẶT TÊN " BÁC SĨ QUÂN Y" ĐÂU MẤY HỒI ??? CHUYỂN ĐỔI CHẾ ĐỘ CŨNG ĐÂU MẤY HỒI ???? PHẪU THUẬT TRỞ THÀNH MỔ BỤNG SỐNG LẤY NỘI TẠNG CŨNG ĐÂU MẤY HỒI =======MỘT CÔNG HAI BA VIỆC ĐẢO RA TIỀN !!!!!!

 5. Tui ko theo đảng nào hết .tui là người ngoài cuộc . Nhưng luôn luôn biết . Lúc nào cũng sẽ 1 bên luôn nói xấu chính quyền

 6. Tàu+ nói mười thì phải tính lên gắp trăm.
  CS một lũ rác rưỡi cần phãi bị phân gũy.

 7. Kết luận tóm tắt về những videos mình vừa xem TQ, nước ngoài và đài VN ơ? nước ngoài thì các chuyên gia khoa học cho biết đây là vũ khí sinh học. Co' những giả thuyết:
  1. Họ dùng vi rút này để giết bớt số lượng người dân trong nước.
  A. Vì họ sợ đông dân sẽ mất kiểm soát
  B. Kinh tế sẽ xuống thấp
  C. bớt đi số lượng người đàn ông và người già và trẻ em sức khỏe kém.

  2. Vi rút Corona là vũ khí để họ dùng tiêu diệt kẻ thù nhưng chẳng may nó bị rò rỉ, thoát ra ngoài..hoặc co' người nào đó trong lab đã bị nhiễm và lây lan cho người dân Vũ Hán vì nơi đây cũng là nơi phòng thí nghiệm lớn nhất, theo như một giáo nước ngoài đã từng đến đó.
  * Theo tổ chức thế giới thì con vi rút Corona này bị biến đổi gen co' hai trường hợp:
  1. Theo tự nhiên( mất khoảng 10,000 lần và đây là giải thuyết ko thể)
  2. Vi rút này đã bị con người can thiệp và nó co' khả năng lan rộng thật nhanh lay người qua người.
  " Vì lý do gì mà vi bác sĩ đầu tiên là người phát hiện vì rút này bị bịt miệng và những nhà báo bị mất tích hoặc chết- theo lý giải bác sĩ này bị nhiễm và chết sau 1 tuần ông khi đã cho tổ chức y tế biết về bệnh lạ này.
  ??? Tại sao TQ nhốt người của họ lại trong nước và thả những người nước ngoài về mặc dù lúc này dịch cũng tràn lan trong nước và các nước khác???
  Thắc mắc hoài nhưng cũng ko hiểu!! Mình chỉ mong thiên hạ thái bình và mạnh khỏe. Chỉ tội cho những người đang phải hứng chịu căn bệnh này khi họ hoàn toàn vô lực để dành lại sự sống cho mình và gđ, người thân!
  — "Namo Amitabha! Xin mẹ hiền Linh Cảm Ứng Quán Thế Âm Bồ Tát hãy thương xót cho người nghèo, những người bệnh tật!!!"

 8. Hỏa Thần Sơn ? Không biết tieng Hán Việt này có đúng không? Tại sao lại lấy cái tên nghe giống như là nơi để đốt rụi bệnh nhân. Làm tôi chạnh nghĩ đến VNCH ngày nào khi xây dựng bệnh viện "Vì Dân". Buồn và ghê tởm cộng sản.

 9. Thế nằm trong này tốt hơn hay ở nhà chờ chết tốt hơn, bv cách ly thì phải thế chứ k lẽ cho ng ra vào thoải mái à?? Đúng là kiểu j cũng nói được

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here