Bệnh lậu ở nam giới và nữ giới chia làm mấy giai đoạn?

4
47Chủ đề : Bệnh lậu ở nam giới và nữ giới chia làm mấy giai đoạn?

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh xã hội nhanh chóng
Chữa khỏi hoàn toàn Sùi mào gà – Lậu – Giang mai
Liên hệ : 0966 844 826 – 0986 557 536
Website :

Bệnh lậu là căn bệnh có khả năng lây nhiễm nhanh và mạnh nhất trong các bệnh xã hội. Bệnh Lậu ở nữ giới và nam giới có biểu hiện khác nhau ở mỗi giai đoạn.
Nguyên nhân dẫn đến bệnh lậu
Bệnh lậu do vi khuẩn lậu có tên là Neisseria Gonorrhoeae gây ra do:
Quan hệ tình dục không an toàn. Tỷ lệ này cao hơn khi quan hệ đồng giới. Theo các nhà khoa học tỷ lệ nam giới nhiễm bệnh là 20%/lần quan hệ, còn ở nữ giới thì con số này là 60% – 80%/lần quan hệ. Con số này nói nên khả năng nhiễm bệnh lậu ở nữ là rất cao.
Lây truyền từ mẹ sang con : nữ giới khi mang thai có thể lây truyền bệnh lậu sang con khi bị nhiễm khuẩn nước ối dẫn đến con đẻ non, sảy thai… thai nhi trong khi sinh ra cũng dễ nhiễm khuẩn lậu khi qua đường tử cung do dịch tiết từ cổ tử cung mang theo vi khuẩn lậu làm cho thai nhi sau khi sinh ra bị lậu ở mắt và có thể gây mù lòa.
Vi khuẩn lậu có thể lây truyền qua lúc truyền máu từ người bị bệnh sang người khỏe mạnh. Vi khuẩn lậu có thể lây qua tiếp xúc dùng chung đồ vật có chứa dịch bệnh.
Mua thuốc nam điều trị khỏi dứt điểm bệnh Lậu tại nhà liên hệ Nhà thuốc Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường qua số điện thoại: 0966 844 826 – 0986 557 536
Những giai đoạn phát triển của bệnh lậu
Bệnh lậu được chia làm 2 giai đoạn: lậu cấp tính và lậu mãn tính.
Ở nam giới:
Thời gian ủ bệnh từ 2-10 ngày nhưng cũng có thể lâu hơn khoảng 1 tháng. Thời gian ủ bệnh càng ngắn thì bệnh càng nặng và khi bệnh kéo dài sẽ càng nguy hiểm hơn có thể dẫn tới những biến chứng ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh.
Giai đoạn cấp tính:
Trong thời gian ủ bệnh người bệnh thấy ngứa ở bộ phận sinh dục, tiểu rắt và khó chịu, lúc nào cũng có cảm giác buồn tiểu nhưng khi đi tiểu thì bị khó tiểu, ở đầu dương vật tiết ra chất dịch màu đục trắng hay màu vàng.
2 môi của dương vật tấy đỏ, sưng, khi đi tiểu thấy nóng rát, tiểu buốt, có cảm giác đau buốt khi đi tiểu. cuối bãi nước tiểu có lẫn máu và mủ trắng.
Người bệnh có triệu chứng sốt nhẹ, mệt mỏi, đau người nhất là ở vùng thắt lưng.
Giai đoạn mãn tính:
Bệnh lậu nếu không kịp phát hiện kịp thời rất dễ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Hoặc kịp thời phát hiện bệnh nhưng trong quá trình điều trị bệnh lậu không hiệu quả, triệu chứng bệnh giảm dần nhưng vẫn còn vi khuẩn lậu thì bệnh cũng chuyển sang giai đoạn mãn tính
Bệnh lậu khi phát triển thành lậu mãn tính thì các biểu hiện của bệnh sẽ giảm dần chỉ còn triệu chứng có mủ ở đầu dương vật vào sáng sớm, đi tiểu thấy ra máu hoặc có màu đục và tăng lên khi lao động nặng, thức khuya, sử dụng các chất kích thích.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

4 COMMENTS

  1. Cho e hoi với a .vk ck e ko he quan hệ tinh duc bua bai chi 1 vk 1ck nhug sao vẫn mắc bệnh lau vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here