Bệnh Loãng Xương Và Cách Điều Trị – Phần 5 | Bệnh Xương Khớp | Bác Sĩ Chính Mình

9
60▶Fanpage:
▶Group Facebook:
▶Theo dõi Bác Sĩ Chính Mình:
▶Liên Hệ : toanbscm@gmail.com

Trong video này Thạc Sĩ Bác Sĩ Phan Anh Tuấn sẽ chia sẻ cho bạn về một căn bệnh rất hay thưởng gặp trong cuộc sống. Đặc biệt là khi chúng ta có tuổi một tý thì bệnh này rất dễ xảy ra. Đó chính là các căn bệnh về xương khớp.

Trong video này Bác Sĩ Phan Anh Tuấn sẽ chia sẻ cho bạn về một căn bệnh mà rất thường gặp trong cuộc sống, đặc biết là khi bạn có tuổi mộ tý thì bệnh này rất dễ xảy ra. Đó là bệnh loãng xương.

Để hiểu sâu hơn về bệnh lý này mời bạn theo dõi video trên.

Hy vọng video này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức giá trị và bổ ích.

Bạn có thể comment những ý kiến, thắc mắc của mình bên dưới. Và hãy chia sẻ video này cho những người cũng cần những kiến thức này.

Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

Link đăng ký:

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

9 COMMENTS

 1. Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

  Link đăng ký: http://bit.ly/2JvsNuA

 2. Hi Dr Tuan,
  What does it mean " nhoi mau co tim? What is the Engliah word for that?
  I just discover Phan anh Tuan and Vi Nguyen channels so that I can learn more from Dr Tuan's teachings.
  Thank you Dr Tuan.

 3. Hi Dr Tuan,
  Thank you for answering me.
  I have been taking calcium made by trustworthy companies. The ingredients on the label are from food. There is one ingredient : "strontium" that I wonder if it is safe for long term use. Strontium is from sea algae.?? I heard that if we take strontium for the first 2 years, it help strengthen the bones, but after 2 years, it will break the bones.
  All companies include strontium in the ingredients.
  So, is it true about strontium that it will make the bones fragile after 2 years,?
  Just like Fosamax medicine
  It strengthen the bones at first, but after 5 years. It break the bone.
  Thank you Dr Tuan.

 4. Can we take calcium supplements like calcium citrate? Or only through food that we can get calcium? How can we get 1000 mg of calcium a day? Thank you Dr Tuan.

 5. Hi Doctor,
  I heard in the news that many women who took calcium, had heart attack because the calcium got accumulated in arteries instead of going to the bones. So, vitamin D3 and K2 are trendy now.
  D3 take the calcium out of the tissue and put in the blood, and K2 take the calcium from the blood and put to the bones. We also need other minerals to build the bones besides calcium like boron, etc…
  Thank you Dr Tuan.

 6. Nghe noi co cau lac bo Bac Si Chinh Minh hoat dong offline, hang thang deu co to chuc cac buoi offline chia se kien thuc cho cong dong. Ad co the cho toi xin thong tin tham gia cau lac bo duoc khong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here