Bệnh lupus ban đỏ có ảnh hưởng khả năng sinh con không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn

0
38Bệnh lupus ban đỏ có gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là nữ giới, bởi đây là bệnh có tỉ lệ mắc ở phụ nữ rất cao, cứ 10 người thì có đến 9 người bị bệnh là nữ giới và 1 người là nam giới. Điều đó cho thấy lupus ban đỏ không chỉ khiến chị em lo lắng về những biểu hiện của bệnh mà còn băn khoăn về thiên chức làm mẹ của mình.
Câu hỏi của một bạn khán giả: “Xin chào chuyên gia, con em bị lupus ban đỏ đã 1 năm rồi, em cũng đưa cháu đi khám và điều trị theo đơn thuốc được kê, bệnh cũng được ổn đinh nhưng em vẫn lo không biết bệnh này có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cháu hay không? Làm thế nào để ổn định bệnh lupus ban đỏ? Xin cảm ơn chuyên gia ạ”. Câu trả lời chính xác nhất sẽ được TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#benhlupusbando, #lupusbandohethong, #benhtumien, #kimmienkhang,

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here