Bệnh lupus ban đỏ gây rụng tóc và đau khớp cần điều trị như thế nào?

0
34Bệnh lupus ban đỏ được chia làm 2 dạng chính: Lupus ban đỏ dạng đĩa chủ yếu ảnh hưởng đến da. Phát ban đỏ có thể xuất hiện, hoặc da mặt, da đầu, hoặc nơi khác có thể thay đổi màu sắc. Lupus ban đỏ hệ thống hay còn gọi là lupus ban đỏ toàn thân là dạng phổ biến nhất. Từ “”toàn thân”” có nghĩa là bệnh có thể liên quan đến nhiều bộ phận của cơ thể như tim, phổi, thận và não.
Việc bị rụng tóc hay đau khớp chứng tỏ đây có thể là triệu chứng của lupus ban đỏ hệ thống. Do bệnh ảnh hưởng đến cơ quan nào thì phải điều trị theo chuyên khoa đó nên người bị bệnh lupus ban đỏ cần đi khám để có liệu trình điều trị phù hợp nhất.
Để hiểu rõ hơn về cách điều trị tình trạng rụng tóc và đau khớp do bệnh lupus ban đỏ gây ra, chúng ta hãy cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn qua video trên đây nhé!
—————
Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER) Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn Facebook: #benhvaynen, #vayda, #lupusbando, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #sanphamdanhchonguoibilupusbando, #sanphamdanhchonguoimacbenhtumien, #taysachvay, #minlanda, #vaynenvacachdieutri

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here