Bệnh vảy cá có chữa được không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn

2
58Bệnh vảy cá có chữa được không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bệnh vảy cá hay còn gọi bệnh da vảy cá, là một tình trạng da di truyền hoặc mắc phải xảy ra khi da không loại bỏ được các tế bào chết của nó. Điều này làm cho các tế bào da chết khô đi, tích tụ thành các mảng bám trên bề mặt da như vảy cá. Liệu tình trạng này có thể chữa khỏi hoàn toàn không là nỗi băn khoăn lớn của những người bị bệnh.
Câu hỏi: Chào chuyên gia, cháu bị bệnh vảy nến di truyền, dân gian gọi là bệnh da cá, nó thường xuất hiện vào thời tiết lạnh nhưng khi vào mùa nóng thì nó lại giảm dần, cháu đã chữa trị bằng nhiều cách nhưng nó chỉ giảm rồi lại nổi trở lại chứ không hết hoàn toàn được, cho cháu hỏi bệnh này có chữa trị tận gốc được không? Và chữa như thế nào ạ?
Để có câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#benhvaycacochuaduockhong, #benhvaynen, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #taysachvay, #minlanda

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here