Bệnh vẩy cá có chữa được không? TS. Nguyễn Thị Vân Anh giải đáp

1
32Bệnh vẩy cá là một bệnh lý ít gặp ở da, tuy ít gặp nhưng những triệu chứng của bệnh lại ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới cuộc sống cũng như yếu tố thẩm mĩ của da. Một số biểu hiện của bệnh điển hình như: toàn thân da khô, xuất hiện các vẩy da khô, bong tróc, các vẩy tập trung thành những vẩy lớn trông như vẩy cá. Vậy, phương pháp điều trị bệnh vẩy cá hiện nay là gì? Và làm sao để cải thiện tình trạng bệnh? Để có câu trả lời chính xác nhất, chúng ta hãy cùng lắng nghe TS. Nguyễn Thị Vân Anh giải đáp cụ thể trong nội dung video dưới đây nhé.
—————
Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn,
Facebook:
#benhvaynen, #vayda, #lupusbando, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #sanphamdanhchonguoibilupusbando, #sanphamdanhchonguoimacbenhtumien, #taysachvay, #minlanda, #benhvayca

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

1 COMMENT

  1. Con cũng bi bệnh vẩy cá mẹ con bảo là ở sạch thì hết mà con ở sạch vẫn k hết ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here