Bệnh vảy nến và lupus ban đỏ nguy hiểm như thế nào?

0
51Vảy nến là một bệnh tự miễn khá phổ biến hiện nay. Cơ chế gây bệnh là do tự miễn, khi các tế bào miễn dịch lympho nhận nhầm da là một cơ quan ngoại lai cần đào thải, do đó đây không phải là một bệnh lây nhiễm. Biểu hiện tổn thương do vảy nến rất đa dạng. Vùng da bị ảnh hưởng thường là nơi ma sát nhiều như khuỷu tay, đầu gối. Tuy nhiên, những thể bệnh vảy nến toàn thân nặng gây ảnh thưởng rất trầm trọng đến sức khỏe và thẩm mỹ của người mắc bệnh. Còn lupus ban đỏ hệ thống thường được gọi đơn giản là bệnh lupus, là một bệnh tự miễn mạn tính, không rõ nguyên nhân, gây tổn thương hầu hết các hệ cơ quan trong cơ thể và trong trường hợp nặng, có thể đe dọa tính mạng người bị bệnh. Những bệnh lý này cụ thể nguy hiểm như thế nào? Để tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề, hãy cùng theo dõi nội dung video.
——————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào bệnh tự miễn nói chung và vẩy nến nói riêng, bạn hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107 hoặc hotline 0916 757 545 / 0916 755 060 để được tư vấn.
Website:
Facebook:
#bivaynennenangi, #dacovay, #behngoaidacovay, #vaynencochuakhoikhong, #vaynen, #dieutrivaynen, #kimmienkhang, #lupusbando, #benhtumien, #dieutribenhtumien, #thuocdieutrivaynen, #explaq

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here