Bị bệnh lupus ban đỏ biến chứng thận, dùng Ích Thận Vương hỗ trợ điều trị có được không?

0
66Lupus ban đỏ ảnh hưởng đến nhiều cơ quan, bộ phận của cơ thể. Trong đó, bệnh lupus ban đỏ biến chứng thận là một trong những vấn đề nguy hiểm nhất. Lupus ban đỏ xuất hiện đầu tiên ở ngoài da, sau đó có thể ảnh hưởng nặng nề đến các cơ quan khác trong cơ thể như: Khớp, thận, tim, não… Biểu hiện ở thận chủ yếu là tổn thương cầu thận nên được gọi là bệnh viêm cầu thận do lupus, gây hội chứng cầu thận cấp, hội chứng thận hư và suy thận. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương từ lâu đã được biết đến với tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về thận. Tuy nhiên, với trường hợp bệnh lupus ban đỏ biến chứng thận thì liệu sử dụng Ích Thận Vương có hiệu quả không?
Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
———————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006304 hoặc (Zalo/Viber): 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#benhlupusbandobienchungthan, #benhsuythan, #suythancomaycapdo, #dieutrisuythan, #chaythannhantao, #suythando2, #bisuythan, #thanunuocdo2, #bieuhiencuasuythan, #trieuchungcuasuythan, #ichthanvuong

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here