Bị bong da tay bôi thuốc gì hiệu quả? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn

1
16Da ngón tay và đầu ngón tay thường rất mỏng và nhạy cảm, do đó thường bị bong tróc nếu không được chăm sóc đúng cách hoặc ăn uống không đủ chất. Nhiều người không biết được bị bong da tay bôi thuốc gì thì hiệu quả. Mặc dù tình trạng bong tróc da tay thường chỉ là tạm thời và có thể chữa lành trong một vài ngày nhưng với một số người, tình trạng này có thể kéo dài hơn và mất nhiều thời gian hơn để chữa trị. Bên cạnh đó, việc da tay bong tróc cũng sẽ gây những bất tiện trong sinh hoạt và có thể là dấu hiệu của một bệnh lý về da nào đó. Vậy bị bong da tay bôi thuốc gì sẽ giúp cải thiện tình trạng?
Hãy cùng nghe tư vấn của chuyên gia Trần Quang Đạt để hiểu về hiện tượng bong tróc da tay và cách điều trị.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh vẩy nến và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh vẩy nến, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
Wechuyên giaite: kimmienkhang.vn, lupusbando.com, vaynen.vn, dieutrivaynen.vn, dieutrivayda.vn, explaq.vn
Facebook:
#vaynendadau, #benhvaynen, #benhlupusbando, #dieutribenhvaynen, #dieutrilupusbando, #cachdieutribenhvaynen, #thuocboivaynen, #thuoctrivaynen, #cachchuavaynen, #kimmienkhang, #explaq

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dantribaomoi.com/suc-khoe

1 COMMENT

  1. Chào chuyên gia. E cần tư vấn giúp ạ, e trai e năm nay 28t bị vẩy nến á sừng từ năm học lớp 6. Chữa nhiều nơi và đi khám ở da liễu Hà Nội n lần. Ko khỏi, nhưng đặc điểm bệnh nổi quanh năm khắp đầu và cơ thể. Ko ngứa mong chuyên gia tư vấn giúp e. E cảm ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here