Bị lupus ban đỏ điều trị bằng corticoid có kết hợp thêm Kim Miễn Khang được không?

1
49Bị lupus ban đỏ điều trị bằng các thuốc corticoid để giải quyết triệu chứng bệnh là một trong những phương pháp thường được sử dụng hiện nay. Việc dùng các thuốc này tuy đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng lại dẫn đến nhiều tác dụng không mong muốn khác, và để khắc phục tình trạng này, nhiều người có xu hướng sử dụng các sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị, tiêu biểu nhất là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang.
Câu hỏi: “Em có một đứa em gái không may bị bệnh lupus ban đỏ, cũng bị 2-3 năm nay rồi và vẫn đang dùng thuốc tây để kiểm soát nhưng bên cạnh đó thuốc tây đa phần là các loại corticoid nên bị giữ nước, và nếu dừng thuốc thì lại bị tái phát, khiến nó mệt mỏi nhiều, đau dạ dày. Sau này, em có tìm hiểu được Kim Miễn Khang và có cho em ấy dùng thì thấy người khỏe hơn nhiều. em muốn hỏi là em có thể kết hợp dùng Kim Miễn Khang với thuốc corticoid được không? Và nếu dùng lâu dài thì Kim Miễn Khang có giúp làm giảm tác dụng phụ của corticoid không? Và nếu dùng từ từ thì chuyển sang Kim Miễn Khang được không ạ?”. Câu trả lời chính xác nhất sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#lupusbandodieutri, #lupusbando, #benhlupusbando, #benhtumien, #kimmienkhang,

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

1 COMMENT

  1. E bị lupus ban đỏ hệ thống gần 6 năm hiện tai bệnh ảnh hưởng tới thận thì e có thể uống thuốc kim miễn Khang được không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here