Bị lupus ban đỏ điều trị như thế nào? Chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt tư vấn

0
26“Chào chuyên gia. Tôi có dấu hiệu phát ban đỏ hình com bướm ở trên mặt và trên sống mũi. Tôi nghi ngờ mắc bệnh lupus vậy xin chuyên gia cho biết lupus ban đỏ điều trị như thế nào?”
Trên đây là câu hỏi một của bạn khán giả gửi về chương trình Tư vấn sức khỏe 24h với mong muốn nhận được sự tư vấn hữu ích từ các chuyên gia. Không chỉ bạn khán giả, mà bất kì ai trong chúng ta khi có một số dấu hiệu giống với những biểu hiện bên ngoài thường gặp của bệnh cũng đều rất lo lắng, băn khoăn không biết có phải mình bị lupus ban đỏ không và bị bệnh lupus ban đỏ điều trị như thế nào. Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn hãy cùng lắng nghe chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#benhlupusbando, #lupusbando, #lupusbandodieutri, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #taysachvay, #minlanda

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here