Bị lupus ban đỏ dùng Kim Miễn Khang lâu dài có được không? Chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt tư vấn

0
36Từ lâu, Kim Miễn Khang được biết đến là một sản phẩm có công thức phối hợp độc đáo các thảo dược từ thiên nhiên với tác dụng chống viêm mạnh, giải độc, cung cấp năng lượng tế bào tự nhiên, điều hòa miễn dịch, ức chế đặc hiệu và chỉ tác động với các tế bào miễn dịch bất thường. Do đó, đây là thực phẩm bảo về sức khỏe đi đầu trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh tự miễn như lupus ban đỏ hệ thống, bệnh vẩy nến, bệnh bạch biến, đa xơ cứng,..và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Sau đây là một câu hỏi của khán giả gửi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h:
– Chào chuyên gia. Tôi bị mắc bệnh lupus ban đỏ hệ thống 3 năm nay, đi khám, uống nhiều loại thuốc không khỏi. Tôi được người nhà giới thiệu dùng Kim Miễn Khang được 4 tháng thấy khỏe dần, bệnh ít tái phát hơn. Tôi xin hỏi chuyên gia là tôi có nên uống tiếp Kim Miễn Khang hay không? Uống dài ngày có ảnh hưởng đến dạ dày không? Tôi cũng bị bệnh viêm loét dạ dày. Xim cảm ơn chuyên gia!.
Để có câu trả lời chịnh xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#benhvaynen, #lupusbandohethong, #benhbachbien, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #dieuhoamiendich, #taysachvay, #minlanda

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here