Bị lupus ban đỏ hệ thống dùng Kim Miễn Khang kết hợp thuốc tây y điều trị lâu dài có sao không?

1
32Lupus ban đỏ hệ thống là một trong những bệnh tự miễn mạn tính, gây tổn thương hầu hết các hệ cơ quan trong cơ thể, nhất là xương khớp và da. Cho đến nay, nguyên nhân gây bệnh và cơ chế sinh bệnh lupus ban đỏ hệ thống chưa được biết rõ, theo đó, cũng chưa có bất kì loại thuốc nào có thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này. Do đó, làm sao để có thể cải thiện được các triệu chứng mà lupus ban đỏ gây ảnh hưởng cơ thể là nỗi băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là những người bị bệnh.
Câu hỏi: Em phát hiện ra bệnh lupus ban đỏ cách đây được 3 năm rồi ạ. Ban đầu em có triệu chứng nhức hết xương khớp và thấy mệt, sau đó thì em đi khám và được kết luận là em bị lupus ban đỏ hệ thống, em nghe chuyên gia nói lupus ban đỏ gây tổn thương thận rất là nặng, em được điều trị và trong khi điều trị thì người em bị sưng phù lên, và tóc em rụng rất là nhiều. Em kiên trì điều trị được 2 năm thì thấy người đỡ nhức nhưng ngược lại thì cứ bị phù và người rất là mệt. Thời gian trở lại đây em có đi khám kết hợp y học cổ truyền thì em được dùng kết hợp với Kim Miễn Khang, 6 tháng trở lại đây em thấy rằng từ khi dùng kết hợp với Kim Miễn Khang em thấy người đỡ mệt hơn rất nhiều, tóc đỡ rụng hơn và đã mọc trở lại, người cũng không bị phù nữa. Em xin hỏi là em dùng kết hợp như vậy về lâu dài có ảnh hưởng gì không? Ngoài biện pháp kết hợp đông tây y thì còn có cách nào giúp em cải thiện tình trạng nữa không?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#lupusbandohethong, #lupusbando, #benhlupusbando, #benhtumien, #kimmienkhang

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here