Bí quyết tự cày view, giờ hiệu quả cho anh em mới làm youtube . chi tiết 100%

12
38Mọi người mới làm youtube có thể dễ đạt 1k sub nhưng 4k giờ thì không phải dễ đạt được . Mình cũng vậy , sau rất nhiều lần tham thảo anh em trên mạng , tự tìm tòi , tự chạy từ tool đến view từ máy tính , điện thoại ,.. Nay cũng có Bí quyết ( nổ cho vui ) . gọi là mẹo nhỏ thì đúng hơn chia sẽ đến mọi người .Mong rằng mọi người áp dụng để tìm thêm view và giờ xem cho đủ điều kiện youtube đưa ra . Thân chào mọi người , rất mong được kết bạn với mọi người và cùng nhau tìm ra nhiều cách hơn để phát triển kênh của mình . cách này ae lập nhóm từ 5-10 chạy cho nhau thì hiệu quả cực cao . anh em vào kênh của mình sẽ thấy hiệu quả sau 1 ngày lập kênh của mình . thân chào

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

12 COMMENTS

  1. Có thêm cách mới ok lắm, ae cần vào Facebook https://www.facebook.com/tuankietle.tuankietle ib mình chỉ trực tiếp cho.

  2. Với 1 video mình chạy dc 4 lần hả bác? Video chia sẻ của bác rất hay, chúc kênh luôn phát triển

  3. Cho em hỏi là minh tu cay giờ YouTube nó quét lun hay khi du điều kiện bkt no moi quét.tai vì em cay cug hơn ca thág mà thấy nó không có tuột giờ???

  4. Mình chạy một lúc 56 tab, lên hơn 2k view nhìn thấy đã xong 2 hôm sau nó quét mất sạch còn 19 view, may mà còn được hơn 400h nó không trừ. Ko cần đổi wifi đâu, bạn cài VPN xong dùng Opera mở tab ẩn danh nó có fake ip trên trình duyệt tha hồ mà chạy…. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here