Bí kíp kéo triệu view nhanh siêu tốc, cách cày view đúng cách hiệu quả

20
307

Bạn có từng thắc mắc vì sao có những video nội dung khá nhàm chán, nhạt nhẽo nhưng vẫn thu được một lượng view đáng kể? Ngoại trừ những nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng đã có lượng fan lớn thì các youtuber, facebooker, tiktoker… mới nổi liệu có bí kíp gì thần thánh để nhanh chóng tăng view? Câu trả lời là có nhé!

Cày view là chiến dịch được các fandom thường xuyên thực hiện mỗi khi các ca sĩ thần tượng ra sản phẩm âm nhạc mới
Cày view là chiến dịch được các fandom thường xuyên thực hiện mỗi khi các ca sĩ thần tượng ra sản phẩm âm nhạc mới

Bất kỳ lĩnh vực gì cũng có những bí mật thú vị phía sau. Nếu bạn đang muốn lấn sân trở thành một youtuber, facebooker, tiktoker… hay đơn giản chỉ muốn cày view cho thần tượng hãy nhanh chóng “bỏ túi” ngay bộ bí kíp hướng dẫn cách cày view đúng cách dưới đây.

View nghĩa là gì?

Có thể khẳng định view là một trong những từ tiếng anh thông dụng được sử dụng kèm theo nhiều nhất hiện nay của người Việt ta. Thế nhưng từ view nghĩa là gì? Có thể hiểu đơn giản view là lượt xem, lượt truy cập của mỗi video, bài viết hay số lượt người dùng vào xem trang web. Nếu lượt view càng nhiều chứng tỏ nội dung video, bài viết chất lượng, đề cập chính xác tới vấn đề quan tâm của người dùng.

Lượt view được phân loại thành 2 dạng là lượt view trực tiếp và lượt view gián tiếp. Trong đó, lượt view trực tiếp được xác định khi người dùng đến thẳng website hoặc tự tìm video rồi click xem trực tiếp. Còn lượt view gián tiếp được xác định khi người dùng đến website hoặc xem bài viết, video thông qua một đường link hoặc một từ khóa tìm kiếm liên quan.

Đó là định nghĩa view. Vậy cày view là gì? Cụm từ này được hiểu theo đúng nghĩa đen là dùng các thủ thuật hoặc xem nhiều, đọc nhiều để tăng lượt xem, lượt truy cập cho các video, website, bài viết.

View là lượt xem, lượt truy cập của mỗi video, bài viết hay số lượt người dùng vào xem trang web
View là lượt xem, lượt truy cập của mỗi video, bài viết hay số lượt người dùng vào xem trang web

Chia sẻ các cách cày view đúng cách, hiệu quả, dễ thực hiện

Giới trẻ hiện nay đang thực sự “nghiện” cày view, nhất là cày view cho thần tượng. Khi các ca sĩ ra sản phẩm âm nhạc mới ngay lập tức fandom của họ sẽ mở các chiến dịch cày view thần tốc để ủng hộ nhằm mục đích để MV nhanh chóng lọt top trending và giúp thần tượng đạt được thành tích ấn tượng trong mỗi lần comeback.

Tuy nhiên đâu là cách cày view đúng cách mang lại hiệu quả cao nhất? Điều này có lẽ không phải bạn trẻ nào cũng biết tường tận. Sau đây là tổng hợp các cách cày view đúng cách được sử dụng phổ biến, bộ bí kíp kéo view nhanh siêu tốc được chính các viewers chia sẻ nhiều nhất bạn cần note ngay nhé.

Một là cày view trên nhiều trình duyệt.

Như chúng ta đã biết để hạn chế lượt view ảo, facebook, youtube hay google ngày càng thông minh, kỹ tính hơn trong khâu kiểm duyệt.

Nếu cày view theo cách bật nhiều tab trên 1 trình duyệt thì cũng chỉ được tính 1 view; thực hiện lệnh tua khi xem thì không được tính view….

Bởi vậy nên bạn cần tải nhiều trình duyệt, down thật nhiều kênh duyệt web rồi bật video, MV ca nhạc chạy. Chỉ khi đó mỗi lượt xem mới được tính là một lượt view thành công.

Hai là cày view trên nhiều thiết bị cùng lúc.

Ở thời điểm mà các thiết bị thông minh ngày càng hạ giá như hiện nay, đây chính là cách cày view siêu hiệu quả, đảm bảo thành công 100%. Chỉ cần tranh thủ giờ cả nhà ăn cơm hoặc lúc tụ tập các thiết bị thông minh được “tập kế”t và “làm nhiệm vụ” thì video của thần tượng chẳng mấy chốc sẽ lọt top trending.

Cày view trên nhiều thiết bị cùng lúc là giải pháp cày view hiệu quả được áp dụng nhiều hiện nay
Cày view trên nhiều thiết bị cùng lúc là giải pháp cày view hiệu quả được áp dụng nhiều hiện nay

Ba là cày view bằng các phần mềm hỗ trợ tự động.

Chính xác đây là cách cày view đúng cách hiệu quả chúng ta không thể bỏ qua. Bởi vì việc cày view thực sự rất kỳ công, dù rất thích rất hâm mộ thần tượng nhưng có lẽ để thức nguyên đêm thực hiện lặp đi lặp lại các thao tác cũng sẽ làm nảy sinh sự nhàm chán. “Cái khó ló cái khôn” các lập trình viên đã nhanh chóng “viết ra” các phần mềm cày view tự động. Một công đôi việc vừa giúp được thần tượng vừa đảm bảo sức khỏe.

Lưu ý khi cày view

Cày view cuồng nhiệt nhưng có được youtube, facebook hay google lại là câu chuyện khác cần quan tâm vì như đã nói ở trên khâu kiểm duyệt được thực hiện ngày càng nghiêm ngặt hơn trên các kênh này. Để chắc chắn mỗi lượt xem đều được tính là 1 view thành công bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Trường hợp cày view youtube, cần đăng nhập tất cả các tài khoản google đang có sau đó đăng xuất youtube rồi mới bắt đầu tiến hành cày view.
 • Nên xem từ bản HD 720 trở lên.
 • Khi xem tuyệt đối không tua hoặc làm lệnh F5.
 • Âm lượng luôn để trên 75. Tuyệt đối không điều chỉnh âm lượng youtube khi đang xem.
 • Sau 30 phút xóa lịch sử trình duyệt rồi mới cày tiếp.

Trên đây là tổng hợp một số cách cày view đúng cách, hiệu quả được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn fandom. Để đảm bảo cày view thành công tránh mất thời gian vô ích các bạn hãy nhớ áp dụng nhé.

20 COMMENTS

 1. Cj ơi cho e hỏi tí ạ
  Xem 1 lần xog thoát tài khoản ra
  Xog tìm kím r xem tới 10 lần r nhập tài khoản vô lại xem 1 lần r lại thoát tk ra r như trên.
  Hay là mình xem hơn 10 lần đến khi nào mình ko xem nữa mik ms xoá lịch sử xem r cài đặc lại tk hả cj.

 2. Cho hỏi là sau khi thoát tài khoản thì mình xem 5 lần thôi và xóa lịch sử có đc ko hay là phải xem 10 lần

 3. Cày views MV ..đầu cần vào tìm kiếm gõ tên bài hát
  Nó hiện ngoài bên top thịnh hành ..bấm cho nhanh ..ai mà điên vô lịch sử tiềm kím gõ má?

 4. Bạn ơi cho mình hỏi này tí ak: đăng nhập lúc đầu, nghe xong 1 lần, sau đó đăng xuất, nghe tiếp trong 10 lần mà k cần đăng nhập lại tài khoản đúng k ak? Tiếp theo, xoá lịch sử xem, rồi lại đăng nhập lần 2, nghe xong 1 lần, lại đăng xuất rồi nghe tiếp 10 lần mà k cần đăng nhập lại tk phải k bạn?

 5. Em hướng dẫn chị hiểu rồi,10 lấn liên tiếp là hết 1 lượt có dấu móc ngược bấm vô xem tiếp phải không.

 6. Trong 10 lần xem khoảng đó có cần cách thời gian xem k bạn hay xem 10 lần liên tiếp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here