Cách chăm khách sau khi có data – học bất động sản

7
83Cách chăm sóc khách hàng sau khi có data
Sau bán hàng
Cần kết bạn
Tương tác
Tìm được nỗi đau
Tìm được mong muốn của khách hàng
Đưa giải pháp
KHÔNG NÊN SPAM/ ÁP LỰC

* Thông tin chi tiết về Vũ là ai:
* Nhắn tin nhanh với Vũ:
* Kết nối với Vũ qua Youtube:
* Kết nối với Vũ thông qua Facebook:
* Café trực tiếp với Vũ:
* Sách bất động sản Vũ viết:
* Lớp học của Vũ hướng dẫn:
* Ứng dụng Bất động sản bên công ty Vũ phát triển:
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Đầu_tư_bất_động_sản #Môi_Giới_Bất_Động_Sản #Sách_bất_động_sản #sách_đầu tư_bất_động_sản #khóa_học_bất_động_sản #khóa_học_đầu_tư
Có 8/10 môi giới đã biết đến Vũ khi Vũ đang đứng top đầu tiên trên Youtube về chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, telesale, marketing, pháp lý trong nghề môi giới bất động sản. Vũ hiện đang là nhà đầu tư bất động sản, giám đốc 5 văn phòng của thương hiệu Chuyên Nhà Đất. Youtuber chuyên ngành bất động sản với hơn 50.000 người theo dõi, hơn 2.500.000 lượt xem cho những chia sẻ về nghề.
Cùng với những anh chị Co-Found tuyệt vời bên FPT, phần mềm Quang Trung… Vũ đang là Founder của ứng dụng Chuyên Nhà Đất – môi giới 4.0 có trên 30.000 môi giới đang sử dụng tại Việt Nam. Vũ cũng đang làm tổng giám đốc công ty cổ phần CND Group, founder ứng dụng CND Up – tự động đăng tin lên Zalo và Facebook. Và đang là cổ đông, quản lý nhiều dự án khởi nghiệp khác.
Cảm ơn bạn đã xem video và chúc bạn nhiều giao dịch, nhiều thành công và nhiều năng lượng với nghề bất động sản.

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/kinh-doanh

7 COMMENTS

  1. Anh oi e mới vào làm nghề cho thuê và bán căn hộ o sài gòn nhưng e chưa có kiến thức ổn định

  2. Chào Anh Vũ . không biết anh vũ hay Offline ở HCM vào ngày nào và ở đâu ạ. Em muốn tham gia để biết thêm kinh nghiệm ạ em cảm ơn

  3. Thầy Vũ cho mình hỏi công cụ Tool để spam thả tim hay gửi lời chúc Khách hàng, tin nhắn… có thể kiếm ở đâu ? Và nguồn Data nét thì tìm ở đâu ? Vũ có cung cấp Data ko ? Mình 43t, đã mua 2 eBook của Vũ, có tham gia buổi Offline ở Thủ Đức mới đây. Mình chuyên Căn hộ ở khu Nam & Đông ở TpHcm. Thanks.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here