Cách Châm Xăng Thay Đá Zippo Chuẩn Như Lê Duẩn ✅ ZippoStore.vn

22
114Cách châm xăng thay đá Zippo chuẩn như Lê Duẩn.
Cửa Hàng Zippo Mỹ Chính Hãng:
Facebook:

Zippo Store là cửa hàng cấp đại lý ủy quyền chính thức chuyên bán những sản phẩm Zippo chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất cho một chiếc zippo usa. Chúng tôi cam kết những sản phẩm Zippo bán ra đều là hàng thật, mới 100% của Zippo Mỹ.Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Mỗi chiếc Zippo đều có đầy đủ hộp, tem chính hãng. Ngoài ra chúng tôi có thêm dịch vụ khắc Zippo CNC nét nhuyễn và Laser, có thể khắc tên, hình theo yêu cầu lên bật lửa Zippo của bạn tại cửa hàng lấy ngay. Độc quyền duy nhất tại TP Hồ Chí Minh. Với phương châm chất lượng và dịch vụ tại Zippo Store phải luôn luôn là “The Best”.

ZippoStore.vn ® 2014
Địa Chỉ Shop: 377/39 Phan Văn Trị, P11, Q Bình Thạnh, TP. HCM
Giờ làm việc: 08:00 – 21:00 (Làm suốt tuần)
Hotline: 090.949.1932 – 090.969.1932 – Email: cs@zippostore.vn

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

22 COMMENTS

 1. Bà con ủng hộ mua Zippo hay phụ kiện, sửa chữa thì liên hệ https://zippostore.vn (cuối trang có địa chỉ cửa hàng mình)

  Ở xa thì mua qua Shopee ship toàn quốc luôn tại link: https://shopee.vn/zippostore.vn
  (Đơn trên 150k được free 40k tiền ship)

  Mình cảm ơn nha!

 2. Hello em, anh muốn mua khoảng trên 20 hộp xăng chính hãng vậy giá bao nhiêu em , em ship về cho anh địa chỉ Dầu Tiếng thuộc thành phố BD được không vậy em?

 3. Cho mình hỏi ngu….mình moi mua 1 cái zippo , mà năm sản xuất của vỏ là 18 , năm sản xuất của ruột là 19 , không trùng năm như vậy có phải là thật ko shop?

 4. cái của mình bị gì khi châm xăng vào nó hay chảy ra theo hướng tim lửa dù châm kg nhiều và rất mau hết xăng, châm hôm trước (chảy xăng ra tim lửa luôn) hôm sau là hết. Kg biết bị gì

 5. Ra chợ mua xăng mẹ rồi. Mua 1 cái zippo bên shop hỏi có giao thêm xăng đá gi chung hk.shop kêu qua trang phụ kiện đặt hàng nản vl

 6. Hàng chuẩn lúc nào củng thể hiện giá trị của nó, âm thanh nghe thiệt đã tai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here