Cách chữa bệnh Lậu tại nhà cho Nam giới và nữ giới

15
16Chủ đề : Cách chữa bệnh Lậu tại nhà cho Nam giới và nữ giới

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh xã hội nhanh chóng
Chữa khỏi hoàn toàn Sùi mào gà – Lậu – Giang mai
Liên hệ : 0966 844 826 – 0986 557 536
Website :

Bệnh lậu là căn bệnh do lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên, thường lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục. Theo các nghiên cứu, bệnh lậu đang có xu hướng tăng và lan truyền nhanh với mức độ nguy hiểm. Việc thiếu hiểu biết về căn bệnh này chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên và nhiều người điều trị khi bệnh đã ở mức độ nặng, có nguy cơ gây ra các biến chứng nguy hiểm.
+ Biểu hiện bệnh lậu
Bệnh lậu không phải chỉ gặp ở một giới hay một đối tượng nào mà nó gặp phải ở cả nam giới và nữ giới. Việc quan hệ tình dục bừa bãi không sử dụng các biện pháp phòng ngừa an toàn chính là con đường lây nhiễm bệnh lậu nhanh nhất.
Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới và nữ giới cũng có những điểm khác biệt. Đối với nữ giới, những biểu hiện bệnh lậu thường mơ hồ hơn, diễn biến kín đáo nên khó nhận ra và đôi khi nhầm lẫn với một số bệnh phụ khoa khác.
**Ở giai đoạn cấp tính
– Ở nam giới: trong chỉ 2-6 ngày ủ bệnh, thường có cảm giác đau dọc niệu đạo, tiểu buốt, nóng rát. Đi tiểu có kèm theo mủ làm nước tiểu đục hoặc có thể mủ tự chảy ra. Mủ có thể có màu vàng.
– Ở nữ giới: thời gian ủ bệnh khó xác định (thường từ 5-7 ngày) do dấu hiệu nhận biết ở tử cung và âm đạo. Thời gian này, triệu chứng bệnh rất khó nhận biết và kín đáo. Nữ giới có thể có cảm giác tiểu buốt, ngứa rát âm hộ hoặc đau vùng xương mu sau khi giao hợp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

15 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here