Cách đổ bánh xèo miền Trung giòn rụm bằng lò than/ How to make crispy pancake with charcoal brazier

29
9Bánh xèo miền trung được đổ trên khuôn gan nhỏ và lò than. Với phương pháp này, bánh sẽ chín giòn đều, giòn lâu từ ruột bánh đến vành bánh…. Vị giòn thơm của bánh, quyện với nước nắm chua ngọt được pha theo công thức của gia đình cô Yên tại Thủ Đức – Sài Gòn, cộng với vị cay cay, thơm thơm của rau cải, bạn sẽ có ngay một bữa ăn bánh xèo miền trung no nê ngon hết sẩy!

——————————————————-
Intro: Central Vietnam Pankaco made with small iron-cast mold and chardcoal brazier. With this method, the pancake would be crispy, from the outside rim to the inner part…. The crispy, tasty pancako, combined with sweet and sour fishsauce, which is mixed with the family recipe of Mrs. Yen from Thu Duc – TP.HCM, and the spicy, aromatic vegetables, the delicious Central Vietnam Pancako Dish are served!

Shared by: Mrs. Nguyen Thi Minh Kha. 33 years old, currently residing at Thu Duc Distric, HCM City. She is working in the field of media and television.
——————————————————-
Food tour channel là kênh nội dung tổng hợp những loại hình ẩm thực độc đáo nhất Việt Nam và thế giới. Nội dung đăng tải lên kênh được đóng góp và chia sẻ từ Hội những người làm báo và người dân trên toàn quốc.
—————————————————————————————-
Hãy chia sẻ thêm thông tin về các địa chỉ ăn uống, công thức nấu ăn ngon về cho chúng tôi theo địa chỉ:
Cám ơn các bạn đã theo dõi!

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dantribaomoi.com/meo-vat

29 COMMENTS

 1. Thấy chị chê người miền Tây đổ bánh xèo mắc cười mà giọng nói của chị cũng không phải người miền Trung vậy chị người miền nào vậy?

 2. Đổ bánh xèo không ai để giá trước khi đổ bột miền Tây đổ bánh xèo mắc cười mắc cười cái bà nội cha mày

 3. Có đợt mình xuống nhà bạn ở cà mau. Mẹ bạn ấy đổ bánh xèo có thêm đậu xanh, thịt, tôm, giá, rau rừng để cuốn. Ăn ngon lắm. Hình như bánh có nước dừa thấy béo béo. Giờ muốn ăn cũng chẳng biết kiếm đâu. Quê mình thì k có món bánh xèo cuốn bánh tráng như vậy.

 4. Nói thẳg 1 câu chị k biết gì về nấu ăn. Nghe cách nói về nấu ăn là cũg đủ biết. Tặg cho chị câu nè, thà nói ít để người ta nghĩ rằg mih đag ngu, chứ đừg nói nhiều tời lúc mà nta k còn ngi ngờ gì nữa😁😁😁

 5. Nhiều nhà làm mắc cười quá à. Người miền Tây đổ bánh xèo mắc cười quá à. Dm thế cút về xứ mày mà sống đi con đẫyy

 6. Ko biết bạn làm ngon như thế nào, mà nói chuyện xem thường người khác. Mỗi miền mỗi khác. Sự hiểu biết của ta chỉ là giọt nước nhỏ ở đại dương thôi. "Trống rỗng thường kêu to."

 7. Bánh miền tây rất là ngon nhé ..bánh xèo .rồi bánh khọt ăn thật tuyệt chứ..ăn một lần là mê ..nhớ mãi á.bánh miền bắc ko thể ngon bằng .

 8. Nói chuyện nghe ta đây quá , trong chảo quá nhiều dầu mở , chưa chắc đỗ cái bánh đẹp khéo , ngon như người miền tây mà cười người ta

 9. Con ngựa làm như có mình nó biết làm bánh lên mạng mà ăn nói kiểu đó nó gặp nó đánh cho

 10. Nghỉ lm líp đi chị ơi nói chuyện điệu và xem thường người khác quá người miền nam làm bánh ko hà tiện nguyên liệu như vậy đâu đừng nói cái kiểu mắc cười này nọ .bánh miền nam chúng tôi bán được một cái tới 60 ;70 k một cái còn bánh của miền chị có được vậy ko mà cười

 11. Mỗi vùng miền khác nhau nhé chị. Ở đâu cũng có cái hay khác nhau. Đừng nên nói mắc cưòi thể hiện k có thiện ý.

 12. E là ng miền trung nhưng nói thật chị nói ng miền tây làm mắc cười e k đồng ý chút nào . Mỗi vùng mỗi cách ăn . Giọng hơi hách hách chắc ở ngoài khinh ng lắm 🤣

 13. Làm thì làm Di còn nói mac cuoi den mien Kham la say. Nguoi cùng môt nuoc mà còn vây nua. Nguoi lam khong thây mêt, ma nguoi Nghe,nghe noi met Chet. Banh mien nao thi lo an cho no di,dung noi den mien cua nguoi khac.

 14. Mỗi miền mỗi khác . Bk gì mà nói . Đó h nghe bánh xèo miền tây noi tiếng . Không nên nói như vậy nha bạn . Bạn muốn phân biệt vùng miền à .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here