Cách Giải Nghiệp Con Cái Cờ Bạc | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

26
91OAN GIA TRÁI CHỦ TRÊN NGHIỆP CON CÁI CỜ BẠC
Cha mẹ cả một đời vất vả, chăm lo, làm tất cả mọi điều cũng chỉ mong con được tốt, con biết sống thiện lương. Nhưng trong xã hội hiện nay, có bao người cha, người mẹ phải rơi nước mắt vì con. Dù tuổi đã cao, sức đã yếu vẫn phải kiếm tiền trả nợ vì con thua cờ bạc, thua cá độ.
Nhân duyên gì khiến những người làm bố, làm mẹ đó phải chịu cảnh con bất hiếu ? Phải làm sao để “cai nghiện” cờ bạc để con quay đầu hối cải, bước ra khỏi con đường này đây?
Nhờ pháp thỉnh oan gia trái chủ, nhiều gia đình đã chuyển hóa được nghiệp con cái cờ bạc. Bởi gia đình khi biết nguyên nhân của nghiệp đã quay về sám hối, nguyện chừa bỏ. Đồng thời, biết nương theo giáo Pháp để học và thực hành Pháp.
Kính mời quý vị và các bạn theo dõi video dưới đây để biết thêm chi tiết!
————————————-
Chương trình tu tập để hóa giải oán kết với các chúng hương linh oan gia trái chủ:
? BB07 – Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Tại Nhà Trước Khi Về Chùa Ba Vàng Dự Lễ Thỉnh Vong Linh và Cách Tu Tập 49 Ngày Sau Khi Thỉnh:

? BB08 – Hướng Dẫn Tu Tập Cho Người Ở Xa:
————————————-
? Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
? Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

? Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

? Website:

? Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

?Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
? Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

? Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất:
Câu hỏi: Oan gia trái chủ báo oán trên nghiệp con cái cờ bạc, nợ nần khiến cho xã hội đen đến đòi tiền?

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/giai-tri

26 COMMENTS

 1. Nam mô A Di Đà Phật cô yến ơi thật tuyệt vời quả tôi ở hà nam thường ngày thường nghe cô trạch pháp hay quả Hôm là 14 den 27minh cũng có mắt ở chùa Ba Vàng rui ?????

 2. Cảm ơn cô đã trạch pháp hướng dẫn cho chúng sanh một con đường tâm linh để đi cho đúng an lành trong cuộc đời này …Cô hãy tinh tấn đi tiếp….vì lợi ích chúng sanh nhé.

 3. Có những vong linh có duyên với mình thì mình phải biết cúng dường làm phước hồi hướng cho vong linh đó. Có rất nhiều từ vô thủy kiếp đến nay rất nhiều nó lần lượt theo khỏi niệm của chúng ta nó về nên mình phải tu.

 4. Gia đình có xung đọt thì phải cùng nhau làm việc thiện cùng nhau quy y Tam Bảo thì gia đình mới chuyển được rất nhanh.

 5. Nam mô phật bổn sư thích ca mâu ni
  Nam mô phật bổn sư thích ca mâu ni
  Nam mô phật bổn sư thích ca mâu ni
  công đức vô lượng . con cảm ơn cô đã giảng giải cho chúng con

 6. nghe chi giảng mà em thương và cảm phuc các thầy quá ạ
  Nam mô a di đà phât
  em thành tâm tri ân công đức của chi ạ

 7. Nếu gia đình nào có sung đột thì nên thỉnh oan gia trái chủ trong gia đình với nhau thì mới giải đước cái oán
  kết với nhau.

 8. Bố mẹ trong từ kiếp trước đã làm các việc bất hiếu và cọng ngiệp bất hiếu. Và kiếp trước cùng rũ nhau chơi bời bất hiếu cho nên kiếp này về làm bố mẹ con cái và lợi dụng vào con mình kết oán với nhau.

 9. Cô nên giản kiếp nầy cho họ sống tốt như thế nào là đủ , Cô còn ko biết kiếp trước của mình là gì mà Cô nói như là Cô đắc quả rồi nhĩ , phước báo có tạo thì đâu nhất thiết là phải cúng Chùa hay bỏ vào thùng công đức cho nhiều , người đói khổ ở ngoài đường rất nhiều ko có no như Cô ở trong Chùa , Cô giản Cô đi xa quá Cô làm cho người tu nghe mà cũng hơi mệt , Đã đến Chùa đáng lý ra Các Thầy thiết pháp mới đúng sau thấy toàn là hình ảnh của Cô , Nếu bảo Cô chỉ là phật tử Cô có thấy mình tâm sự hơi nhiều hôn Cô , toàn là chuyện kiếp giai phải trả ko biết chừng nào mới trả hết kiếp đã giai , còn ko thì hồn ai đó nhập xác giông nầy giông kia báo hoán Cô làm cho mội người thêm sợ , Tu là để thân thanh tịnh sống vui khoẽ mà Cô thiết giản theo kiểu hoán tưởng chắc có ngày nhập viện hết quá Cô "

 10. Chương trình tu tập để hóa giải oán kết với các chúng hương linh oan gia trái chủ:

  ? BB07 – Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Tại Nhà Trước Khi Về Chùa Ba Vàng Dự Lễ Thỉnh Vong Linh và Cách Tu Tập 49 Ngày Sau Khi Thỉnh:
  https://phamthiyen.com/huong-dan-cach-lam-le-tai-nha-truoc-khi-ve-chua-ba-vang-thinh-vong-linh/

  ? BB08 – Hướng Dẫn Tu Tập Cho Người Ở Xa: https://phamthiyen.com/huong-dan-tu-tap-cho-nguoi-o-xa/

 11. Mô Phật! Con chào cô. Con pháp danh Diệu Đài. Con xin tri ân công đức của cô. Con cảm ơn cô

 12. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật. Con xin tri ân công Đức của cô. Con cám ơn cô

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here